12 Điều Cần Biết Về Thẻ Sức Khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

12 Điều Cần Biết Về Thẻ Sức Khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày

August 03, 2023 5 phút đọc

12 Điều Cần Biết Về Thẻ Sức Khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày

Thẻ sức khỏe là quyền lợi vô cùng quan trọng trong mỗi hợp đồng bảo hiểm (tham khảo 5 quyền lợi nên có ở đây), nếu không có thẻ sức khỏe thì có những đợt điều trị, người bệnh sẽ bỏ ra rất nhiều tiền! 

Thẻ sức khỏe giúp giảm gánh nặng chi phí điều trị

Thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày tại công ty Huy đang làm việc có những ưu việt nhưng cũng cần lưu ý vì có những hiểu lầm. Cụ thể như sau:

PHẦN I. 07 ĐIỂM ƯU VIỆT

1. Hoàn phí 10%

Nếu không phát sinh chi trả nào liên quan đến thẻ sức khỏe ở năm trước thì năm kế tiếp sẽ được hoàn 10% giá trị thẻ. Ví dụ thẻ có mức phí mua là 5 triệu đồng thì sẽ được hoàn 500.000 đ. Giống như 1 khoản thưởng khuyến khích và mong khách hàng luôn sống khỏe mạnh.

2. Giảm phí đến 15%

Khi mua chung cho nhiều thành viên trong gia đình, khách hàng có thể được giảm phí đến 15%. Cụ thể:

  • 2 người mua: Giảm 5% cho tất cả
  • 3 người mua: Giảm 10% cho tất cả
  • 4 người mua: Giảm 15% cho tất cả

3. Hỗ trợ đến 100 triệu/ lần sinh

Đây là 1 quyền lợi rất đặc biệt của thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày so với thị trường vì ngoài chăm sóc sức khỏe thì thẻ này còn có quyền lợi hỗ trợ thai sản bao gồm rất nhiều chi phí như khám thai, sinh nở với mức hỗ trợ lên đến 100 triệu/ lần sinh tùy hạng thẻ.

4. Hạn mức đến 2 tỷ/ năm

Với những khách hàng VIP thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp luôn hiện hữu, với hạng thẻ cao nhất của Sống Khỏe Mỗi Ngày là Kim cương thì khách hàng có ngân quỹ đến 2 tỷ/ năm để điều trị và được bảo lãnh viện phí toàn cầu, sẽ hữu dụng khi khách hàng có thể ra nước ngoài điều trị.

5. Hệ thống bảo lãnh rộng khắp Việt Nam

Với việc phủ rộng trên 63 tỉnh, thành phố, mỗi tỉnh thành phố lại có nhiều cơ sở y tế, hệ thống bảo lãnh viện phí sẽ giúp khách hàng sở hữu thẻ Sống Khỏe Mỗi Ngày yên tâm điều trị ở bất cứ đâu, khi đi công tác...

6. Không tăng phí

Ngoại trừ những thay đổi làm tăng rủi ro và tái thẩm định (vì bản chất thẻ sức khỏe là tái tục hàng năm) thì mức phí của thẻ sức khỏe không tăng trong thời hạn 20 năm. 

7. Có quyền lợi ngoại trú trong thẻ nội trú

Nếu như chưa thể mua thẻ ngoại trú thì trong thẻ nội trú có sẵn quyền lợi ngoại trú đặc biệt khi cấp cứu hay do tai nạn, lọc máu ngoài thận, điều trị bệnh tâm thần tùy hạng thẻ. Chính bản thân Huy đã có khách hàng chỉ có thẻ sức khỏe nội trú hạng thấp nhất nhưng khi tai nạn gãy tay bó bột về trong ngày cũng đã nhận được quyền lợi này.

PHẦN II. 05 HIỂU LẦM 

1. Chi trả 100% hóa đơn

Thực tế là chi trả 100% chi phí y tế cần thiết, có 1 số hạng mục nằm trong hóa đơn sẽ không được thanh toán vì nằm trong điều khoản loại trừ của thẻ sức khỏe. Một số ví dụ:

  • Thuốc bổ, vitamin mà chi phí cao hơn thuốc chính
  • Chiếu Plasma giảm đau sau sinh, lấy máu gót chân
  • Dụng cụ như găng tay, tã lót...

2. Chi trả 1 khoản cố định khi sinh

Thực tế là chi trả theo chi phí thực tế mỗi đợt sinh theo giới hạn. Có thể chi phí thực tế thấp hơn nhiều giới hạn cho phép thì khách hàng cũng chỉ nhận theo chi phí thực tế đó. Ví dụ giới hạn sinh mổ của thẻ Kim cương là 100 triệu/ lần sinh nhưng chi phí thực tế cần thiết chỉ hết 30 triệu thì khách hàng cũng chỉ được thanh toán 30 triệu chứ không phải là nhận 1 khoản 100 triệu để sinh đẻ.

3. Không được chọn viện để nhập viện điều trị

Thực tế là sau khi khám ở 1 viện nhưng bác sỹ yêu cầu nhập viện thì khách hàng có thể yêu cầu nhập viện ở viện khác và vẫn tính là 1 đợt điều trị, khi đó sẽ được thanh toán cả chi phí khám ở viện ban đầu nếu thỏa điều kiện chi phí y tế cần thiết về mặt y khoa.

4. Bảo lãnh tại mọi bệnh viện

Thực tế là chỉ có những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh được quy định. Thậm chí với 1 số chi phí điều trị phức tạp về thời điểm bị bệnh cần xác minh thêm, 1 số bệnh viện không bảo lãnh mà khách hàng sẽ cần gửi hồ sơ yêu cầu chi trả chi phí sau. Tham khảo danh sách bệnh viện được công ty Huy đang làm việc sẽ bảo lãnh ở đây.

5. Chỉ cần hóa đơn là thanh toán

Thực tế, bên cạnh hóa đơn, cần những giấy tờ khác như: Sổ khám, đơn thuốc, giấy ra viện, kết quả xét nghiệm cận lâm sàng, giấy chỉ định xét nghiệm, phẫu thuật (nếu có), bảng kê chi phí, tóm tắt bệnh án, biên bản hoặc tường trình nếu có tai nạn.

Chi tiết các giấy tờ cần thiết cho từng quyền lợi bảo hiểm được mô tả rất rõ ở đây.

Anh chị có thể xem thêm video giải thích tường tận ở bên dưới:

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây. Anh cũng là thành viên của cộng đồng cố vấn tài chính cá nhân. Chi tiết ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng