5 lợi ích của hoạch định tài chính cá nhân - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

5 lợi ích của hoạch định tài chính cá nhân

April 27, 2023 3 phút đọc

5 lợi ích của hoạch định tài chính cá nhân

Anh chị thân mến,

Vừa rồi tôi có 1 khách hàng là 1 bạn trẻ sinh năm 1988 đã từng học tài chính, ngân hàng tại Singapore, về lại Việt Nam sống và làm việc có thắc mắc rằng tại sao ở Việt Nam việc này lại chưa phát triển trong khi nó rất cần thiết? Nên tôi biên soạn bài này để chia sẻ 5 lợi ích của việc hoạch định tài chính cá nhân để anh chị cùng tham khảo.


1. Kiểm soát chi tiêu

Khi anh chị có một kế hoạch tài chính cá nhân, anh chị có thể theo dõi chi tiêu của mình một cách chặt chẽ hơn và biết chính xác số tiền đã chi tiêu trong tháng. Điều này giúp anh chị đưa ra các quyết định tài chính thông minh hơn và giúp tránh tình trạng tiêu xài quá đà.2. Tiết kiệm tiền

Một kế hoạch tài chính cá nhân có thể giúp anh chị xác định những khoản chi tiêu không cần thiết và giúp tập trung vào các chi tiêu cần thiết. Điều này giúp anh chị tiết kiệm tiền và sử dụng nguồn tài nguyên của mình một cách hiệu quả hơn.

3. Phát triển tài sản

Kế hoạch tài chính cá nhân giúp anh chị xác định các mục tiêu tài chính cụ thể và đưa ra các kế hoạch để đạt được những mục tiêu này. Bằng cách tập trung vào các mục tiêu tài chính, anh chị có thể phát triển tài sản của mình một cách bền vững.

4. Tăng cường an toàn tài chính

Khi bạn có một kế hoạch tài chính cá nhân, anh chị có thể lập kế hoạch cho các sự kiện bất ngờ như mất việc, bệnh tật hoặc chi phí không mong đợi khác. Điều này giúp anh chị tăng cường an toàn tài chính và giảm thiểu rủi ro tài chính.5. Tăng cường tự tin

Một kế hoạch tài chính cá nhân giúp anh chị xác định rõ ràng mục tiêu tài chính và đưa ra các kế hoạch để đạt được những mục tiêu này. Điều này giúp anh chị tăng cường tự tin và cảm thấy yên tâm hơn trong việc quản lý tài chính của mình.

Anh chị khách hàng có thể liên hệ để được hoạch định sớm nhất có thể theo thông tin bên dưới: 

Huy Trần

M: 09 8118 8866

Email: huytranibo@gmail.com

--------------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng