CASE STUDY: Hoạch định tài chính cho nam giới 45 tuổi - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

CASE STUDY: Hoạch định tài chính cho nam giới 45 tuổi

July 18, 2022 3 phút đọc

CASE STUDY: Hoạch định tài chính cho nam giới 45 tuổi

Anh chị thân mến, 

Nhu cầu tính toán hoạch định Quỹ hưu trí ngày càng cao bởi vì ai cũng muốn sau những năm tháng chăm chỉ làm việc thì hưu trí sẽ được an nhàn. Tuy vậy giữa MUỐN và LÀM ĐƯỢC là một khoảng cách khó san lấp nếu như không tính toán và hoạch định chi tiết. Trong bài viết này chúng ta sẽ tham khảo về 1 trường hợp cụ thể. Bài toán:

Một số thống kê đáng chú ý về Hưu Trí:

Dưới đây là từng bước hoạch định chi tiết.

Ở độ tuổi này, hầu hết sẽ là những mối bận tâm hàng đầu như là:

  • Bảo vệ nguồn thu nhập dành cho gia đình
  • Dự phòng cho bệnh tật, nằm viện
  • Quỹ hưu trí khi sống khỏe hoặc Quỹ thừa kế khi mất đi.

Với 1 giải pháp tài chính bảo hiểm liên kết đầu tư, thân chủ vừa được bảo vệ tài chính trước rủi ro, có Quỹ dự phòng y tế, nằm viện, vừa có Quỹ hưu trí cho tương lai. Mong muốn hưu trí theo thời giá hiện nay là 96 triệu/ năm (8 triệu/ tháng), tiết kiệm trong 15 năm, nghỉ hưu trong 20 năm, lãi suất trung bình 6%, lạm phát trung bình 3%, số tiền đã tiết kiệm được cho Quỹ hưu trí là 100 triệu thì số tiền mà thân chủ cần cho hưu trí là gần ~2.2 tỷ đồng:

Kiểm chứng số tiền hưu trí cần thiết:

Kiểm chứng số tiền chuẩn bị hưu trí đủ dùng cho 20 năm thế nào:

Số tiền có được từ bảo hiểm xã hội, giả định đóng đủ đều đặn và luật về BHXH không thay đổi:

Như vậy tổng số tiền cần cho hưu trí là ~1.073 tỷ đồng, nếu tiết kiệm từ bây giờ thì mỗi năm cần tiết kiệm ~43.5 triệu đồng, chúng ta cùng kiểm chứng việc tiết kiệm này:

Chi tiết video diễn giải như ở bên dưới, mời anh chị tham khảo: 

Nếu Quý anh chị muốn được tư vấn tính toán về Quỹ hưu trí của anh chị, chỉ cần 2h làm việc cho 2 buổi để được hoạch định và cố vấn chi tiết, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng