Công Thức Đơn Giản Dễ Hiểu 3-4-5-6 Về Giá Trị Của Bảo Hiểm Nhân Thọ - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Công Thức Đơn Giản Dễ Hiểu 3-4-5-6 Về Giá Trị Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

January 04, 2023 3 phút đọc

Công Thức Đơn Giản Dễ Hiểu 3-4-5-6 Về Giá Trị Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Anh chị thân mến,

Chỉ cần dành 5-10p đọc qua bài viết này để anh chị hiểu tại sao anh chị cần bảo hiểm nhân thọ nhé. Cứ đọc thôi, mua hay không là do mình mà, tiền trong túi mình, mình quyết.


3: 3 TẦNG THÁP TÀI CHÍNH

Ở góc độ vật chất, ai đi làm cũng mong muốn có tích cóp, có tài sản nên thường tiết kiệm, đầu tư nhưng lại quên đi tầng nền tảng đó là bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong đợi. Rồi căn nhà mà móng nhà không vững thì cơn bão, địa chấn đi qua cũng có thể đổ sụp mất luôn tầng 2 (tiết kiệm) hay tầng 3 (đầu tư). 


Anh chị có thể đọc bài viết kỹ hơn về 3 tầng tháp tài chính ở đây.

4: 4 CÁCH TÍNH SỐ TIỀN BẢO HIỂM

Không phải có có hợp đồng bảo hiểm là đủ, mà sẽ phải tính toán đầy đủ. Ít nhất là theo 4 cách này thì có mấy ai mà bảo vệ tài chính đủ đâu, khác nào cao 1m80, 80 ký lô như tôi mặc áo size S, rồi cũng bung chỉ đường tà... 
Anh chị có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết ở đây.

5: 5 QUYỀN LỢI NÊN CÓ TRONG HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

Hợp đồng có rồi cũng cần xem xét nâng cấp các quyền lợi vì theo thời gian nhu cầu của khách hàng hay đặc tính sản phẩm thay đổi, cần cập nhật để bảo vệ tài chính trọn vẹn. Giống như trước đây bảo hiểm không có trợ cấp nằm viện hay mức 100.000đ/ ngày thì sao bù đắp được ngày công làm việc giờ đến cả 500K hay vài triệu/ ngày?


Anh chị có thể đọc bài viết kỹ hơn về 5 quyền lợi nên có ở đây.

6: 6 CẤP ĐỘ THẨM ĐỊNH

Có phải cứ có tiền là được bảo hiểm đâu anh chị, có tới 6 cấp độ cơ mà. Mà biết trước thì cũng đón nhận trong vui vẻ, bị bệnh rồi thì công ty bảo hiểm không bảo hiểm cho mình được đâu, mình biết rồi mình quyết sớm thì sẽ vui vì được bảo hiểm toàn diện.


Anh chị có thể đọc thêm bài viết chi tiết về 6 cấp độ thẩm định ở đây
Hình ảnh đơn giản vậy thôi nhưng anh chị có thể xem video bên dưới để nghe thêm phần diễn giải để hiểu hơn nhé!


Cảm ơn anh chị.

Nếu anh chị muốn tôi tư vấn giải pháp bảo hiểm nhân thọ chi tiết, chỉ cần 2h làm việc cho 2 buổi, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng