File excel tính phí nhanh Quyền lợi 1 số công ty Bảo hiểm nhân thọ - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

File excel tính phí nhanh Quyền lợi 1 số công ty Bảo hiểm nhân thọ

January 21, 2024 2 phút đọc

File excel tính phí nhanh Quyền lợi 1 số công ty Bảo hiểm nhân thọ

sao tôi có tài khoản đại lý thiết kế tính phí quyền lợi nhưng vẫn thích dùng excel? Bởi vì tôi rất đề cao trải nghiệm khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng sau tư vấn hoạch định cho khách hàng về nhu cầu, khách hàng muốn biết số phí cho từng nhu cầu, thay vì phải đợi chúng ta đăng nhập rồi tùy theo cả tốc độ internet nhanh chậm, trong khi có thể dùng excel giảm đi 5-7 phút cũng là 1 trải nghiệm tốt cho khách hàng, phải không bạn?

File hoạch định tài chính cho khách hàng

Với những suy nghĩ về trải nghiệm khách hàng như vậy nên ban đầu tôi thiết kế file excel tính phí nhanh quyền lợi bảo hiểm cho 1 số giải pháp của Manulife nơi tôi đang làm việc, sau đó mở rộng ra các công ty Prudential, Dai-i-chi Life, Sunlife... với 1 số ưu điểm như sau:
  • Tiết kiệm đến 80% thời gian nếu như tính phí cho 4 người.
  • Có những cảnh báo về quy định về giải pháp để tư vấn đúng quy định của giải pháp cho khách hàng.
  • Có thể xuất file pdf trao gửi ngay cho khách hàng lúc tư vấn, minh bạch và rõ ràng.
  • Chuyên nghiệp hình ảnh tư vấn viên với việc cá nhân hóa có họ tên, mã số đại lý trên file excel khi ngồi cạnh khách hàng.

Giao diện file excel tính phí Món Quà Tương Lai


Hãy tìm hiểu và đăng ký file excel với giá chỉ bằng 1 bát phở + 1 cốc cafe:

Tham khảo thêm 1 số video hướng dẫn sử dụng ở bên dưới:

-----------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây. Tôi cũng là thành viên của cộng đồng cố vấn tài chính cá nhân. Chi tiết ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng