Chưa đến 1 triệu mỗi tháng, bé yêu 1 tuổi có quyền lợi gì với giải phá - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chưa đến 1 triệu mỗi tháng, bé yêu 1 tuổi có quyền lợi gì với giải pháp tài chính này?

November 11, 2021 3 phút đọc

Chưa đến 1 triệu mỗi tháng, bé yêu 1 tuổi có quyền lợi gì với giải pháp tài chính này?

Con cái luôn là điều tuyệt vời của bố mẹ, chính vì thế khi nghĩ đến tham gia bảo hiểm ai cũng nghĩ là tham gia cho con nhỏ trước, tuy nhiên xin anh chị vui lòng lưu ý rằng hãy bảo hiểm cho những người trụ cột trước rồi mới đến trẻ em. Bài viết này giả sử bố mẹ đã được bảo hiểm đủ. Vậy chúng ta cùng xem giải pháp chưa tới 1 triệu mỗi tháng, cụ thể là chỉ 11 triệu mỗi năm thì bé yêu 1 tuổi có quyền lợi gì nhé!

1. Quỹ tiết kiệm cho tương lai cho con

Ngoài việc bảo hiểm cho con đến tận khi con 99 tuổi với mệnh giá bảo hiểm 1 tỷ đồng thì với việc được tích lũy và đầu tư, sau này con yêu sẽ có thêm những khoản tiền cho các mục tiêu tài chính như học đại học, lập gia đình, khởi nghiệp, hưu trí. Bởi chỉ với 11 triệu mỗi năm từ bây giờ nhưng tương lai sẽ là 1 khoản tiền rất lớn bởi vì tiền được tích lũy, đầu tư sớm với tác dụng của lãi gộp - kỳ quan thứ 8 của thế giới (Albert Einstein).

2. Bảo hiểm tai nạn cho trẻ nhỏ

Có sẵn trong giải pháp này đó là Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho các tình huống rủi ro như gãy xương, chấn thương nội tạng, thương tật tai nạn hay bỏng. Cũng giống như anh chị, Huy cũng không muốn nói nhiều đến những tình huống này vì Huy cũng có con nhỏ, nhưng không phải vì thế mà chúng ta né tránh, hãy thẳng thắn đối mặt với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Nếu không may con nhỏ bị tai nạn thì việc bù đắp tài chính cũng sẽ giúp việc điều trị, phẫu thuật được điều kiện tốt nhất, phải không anh chị?

3. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Đây có lẽ là điều tốt nhất mà Huy nghĩ chúng ta nên chuẩn bị cho các con, đó là chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu nếu không may nằm viện, điều trị vì việc viêm phổi, sốt... ở trẻ nhỏ là chuyện rất thường khi xảy ra. Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ phải chờ đợi thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, con nhỏ có thể được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 125 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ.

Tất cả những Quyền lợi trên đều chỉ gói gọn trong 11 triệu/ năm, tức là chưa đến 1 triệu/ tháng. Vậy chúng ta có sẵn sàng chiến thắng cám dỗ mua sắm để cho con những điều tốt đẹp trên cả hành trình cuộc đời của con?

Nếu sẵn sàng, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy để Huy tư vấn kỹ hơn, các bé lớn hơn vài tuổi thì Quyền lợi cũng gần tương tự, mức tiết kiệm mỗi năm chênh lệch nhau sẽ không nhiều. Anh chị hãy đăng ký ngay nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng