[CẬP NHẬT THÁNG 3/2022] Lãi Đơn Lãi Kép Quỹ Liên Kết Đơn Vị (Điểm Tựa - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

[CẬP NHẬT THÁNG 3/2022] Lãi Đơn Lãi Kép Quỹ Liên Kết Đơn Vị (Điểm Tựa Đầu Tư, Món Quà Tương Lai...)

March 31, 2022 2 phút đọc 1 bình luận

[CẬP NHẬT THÁNG 3/2022] Lãi Đơn Lãi Kép Quỹ Liên Kết Đơn Vị (Điểm Tựa Đầu Tư, Món Quà Tương Lai...)

Thưa Quý anh chị,

Như vậy là đã có báo cáo chính thức Quỹ liên kết đơn vị 2021 được đăng tải ở đây

Xin chúc mừng Quý anh chị đã sở hữu các giải pháp bảo hiểm liên kết đơn vị trong những năm qua vì chúng ta đã thấy sự gia tăng tài sản qua việc các đơn vị Quỹ được tăng trưởng. 

Huy xin tổng hợp ngắn gọn về kết quả đầu tư của 3 Quỹ thông dụng trước khi có Quỹ Hưng Thịnh như bên dưới cùng với video giải thích chi tiết và dễ hiểu về con số Lãi đơn & Lãi kép chính xác.

Nếu quan tâm đến việc được bảo hiểm kết hợp đầu tư hoặc đầu tư Quỹ mở thì Quý anh chị có thể liên hệ Huy để được cố vấn.

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


1 phản hồi

Hạnh
Hạnh

April 10, 2022

Hay hay, chia sẻ hữu ích mk đang tìm hiểu

Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng