Nam giới mới 20 tuổi nhưng đã có tài sản tiền tỷ và đây là những hoạch - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Nam giới mới 20 tuổi nhưng đã có tài sản tiền tỷ và đây là những hoạch định chi tiết

November 26, 2022 2 phút đọc

Nam giới mới 20 tuổi nhưng đã có tài sản tiền tỷ và đây là những hoạch định chi tiết

Trong một buổi làm việc gần đây cùng với một khách hàng sinh năm 2002, tôi rất bất ngờ vì bạn trẻ mới có 20 tuổi nhưng đã có tài sản tiền tỷ, dưới đây là những hoạch định tài chính cũng như đề xuất chi tiết cho bạn.

Ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống

Dù còn trẻ và độc thân nhưng bạn cũng đã nghĩ đến việc lập gia đình, sinh con và bạn đánh giá rằng với bạn ấy thì bố mẹ không cần được bù đắp tài chính nhưng vợ con bạn trong tương lai sẽ cần nên bảo vệ tài chính là nhu cầu hàng đầu của bạn.

Ngoài ra với mong muốn tạo dựng tài sản lớn hơn trong tương lai, cụ thể là 10 tỷ theo thời giá hiện nay và dùng công cụ đầu tư bất động sản giả định tỉ suất lợi nhuận trung bình là 15% (bạn mong muốn là x2 nhưng để đều đặn 10 năm trung bình thì giả định mức phù hợp).

Và đây là những đề xuất chúng tôi đưa ra với kế hoạch tài chính bảo hiểm nhân thọ:

Nếu cũng muốn được hoạch định chi tiết, chỉ cần 2h làm việc cho 2 buổi, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng