Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, chị thân chủ 39 tuổi cùng con có Quyền lợ - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, chị thân chủ 39 tuổi cùng con có Quyền lợi gì?

December 01, 2021 4 phút đọc

Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, chị thân chủ 39 tuổi cùng con có Quyền lợi gì?

Khi hoạch định tài chính cho thân chủ nữ sinh năm 1982, chị hơn một lần chia sẻ điều chị lo lắng nhất trong cuộc đời này đó chính là cuộc sống của con chị. Với ngân sách gần 24 triệu/ năm và mong muốn được bảo vệ tài chính trước rủi ro cao nhất cũng như dự phòng khi không may mắc bệnh hiểm nghèo, Huy đã tư vấn chị giải pháp Món Quà Tương Lai và giúp chị được an tâm với những Quyền lợi như sau:

1. An tâm bảo vệ tài chính tối thiểu 500 triệu 

Gia đình chị sẽ được bảo vệ tài chính tối thiểu là 500 triệu, không những như vậy tiền còn được tích lũy và đầu tư để giúp thân chủ khi sống khỏe thì nhận được khoản tiền như một Quỹ hưu trí để tuổi già an nhàn hơn, đặc biệt chị thân chủ lại là lao động tự do nên với việc chuẩn bị Quỹ hưu trí cho tương lai là việc rất quan trọng. Nếu tương lai cuộc sống khá giả không cần dùng tiền đến Quỹ này thì cũng là 1 khoản thừa kế lại cho thế hệ tiếp theo vô cùng ý nghĩa.

2. An tâm trước biến cố tai nạn

Với quyền lợi đi kèm là bảo hiểm tai nạn cho các rủi ro như thương tật, bỏng, gãy xương, chấn thương nội tạng, thậm chí tử vong do tai nạn, thân chủ cũng được an tâm nếu có những rủi ro tai nạn trong cuộc sống thường nhật. 

Ngoài ra con yêu của chị cũng được bảo hiểm tai nạn như sau:

3. An tâm với Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo

Chị thân chủ cũng đồng ý rằng chi phí chữa trị cho bệnh hiểm nghèo không phải là thấp thi theo thống kê, có thể tiêu tốn đển hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Nếu không có Quỹ dự phòng thì hẳn là tài chính của gia đình sẽ vô cùng vất vả với số tiền cần điều trị lớn đến như vậy khi mà tỉ lệ người mắc những bệnh lý nghiêm trọng ví dụ như ung thư ngày càng nhiều. Anh chị có thể xem danh sách các bệnh lý các giai đoạn được công ty bảo hiểm ở đây

4. Trợ cấp y tế nằm viện cho mẹ và con

Vì con chị bây giờ đang còn rất bé, con sẽ cần thu nhập của chị đến hàng chục năm nữa, với sự hỗ trợ tài chính khi không may nằm viện, ít ra thì những chi phí sinh hoạt thiết yếu thông thường vẫn được bảo đảm khi chị không may nằm viện. Quyền lợi này rất có ý nghĩa vì Huy đã hỗ trợ nhiều khách hàng được chi trả 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu khi phải nằm viện vì sốt xuất huyết, đau bụng dính...Chị sẽ được hỗ trợ từ 1 triệu đến 2,4 triệu/ ngày nếu không may phải nằm viện và nằm trong danh mục chi trả. Danh sách loại trừ được ghi rõ trong trang 3, phần GIỚI HẠN PHẠM VI BẢO HIỂM ở đây.

Ngoài ra con yêu của chị cũng sẽ được hỗ trợ thêm chi phí nằm viện như sau:

5. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ phải chờ đợi thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, chị sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 125 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây.

6. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất ý nghĩa cho thân chủ. Còn gì ý nghĩ hơn khi nếu không may thân chủ mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, phí đóng những năm còn lại sẽ được công ty thay chị đóng phí ngoài việc đã chi trả cho thân chủ quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối như ở mục 3.

TỔNG KẾT

Chỉ với khoảng gần 24 triệu mỗi năm tiết kiệm 1 cách có kỷ luật, ngoài việc chị thân chủ đã sắp tứ tuần không những được bảo vệ tài chính cho người thân yêu trước các rủi ro mà còn tích lũy và đầu tư để giúp chị về già có cuộc sống an nhàn hơn, hơn nữa con yêu của chị cũng có quyền lợi đi kèm cần thiết cho 1 bạn nhỏ. Mời anh chị cùng xem hình ảnh tổng kết Quyền lợi bên dưới:

 

 

Để được hoạch định và tư vấn chi tiết cho chính anh chị, Quý anh chị vui lòng đặt lịch với Huy để Huy tư vấn kỹ hơn nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng