Chỉ 20 triệu mỗi năm, nam giới 35 tuổi có quyền lợi gì? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ 20 triệu mỗi năm, nam giới 35 tuổi có quyền lợi gì?

June 19, 2023 3 phút đọc

Chỉ 20 triệu mỗi năm, nam giới 35 tuổi có quyền lợi gì?

Với ý nghĩa dự phòng đảm bảo tương lai tài chính an toàn cho người thân, nam giới 35 tuổi là trụ cột gia đình hãy tích lũy mỗi năm 20 triệu để có những quyền lợi như bên dưới.

1. Bảo vệ tài chính 

Rủi ro tử vong sẽ khiến cho toàn bộ tài chính có thể chu cấp cho gia đình có thể tan vỡ, ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân, với việc bù đắp 900 triệu bảo vệ nếu rủi ro xảy ra thì gia đình cũng sẽ được hỗ trợ đáng kể.

2. Bảo hiểm tai nạn

Cuộc sống luôn tiềm ẩn rủi ro, những rủi ro về tai nạn luôn thường trực, theo như thống kê:

Vì vậy bảo hiểm tai nạn là rất cần thiết cho mỗi người, cụ thể như nam giơi 35 tuổi này sẽ được bảo hiểm như sau:

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng 

Bệnh tật ngày càng trẻ hóa và chi phí thì ngày càng tăng, đây là những thống kê đáng báo động:

Chính vì thế việc bù đắp tài chính chữa bệnh hiểm nghèo qua từng giai đoạn sẽ khiến cho khách hàng được an tâm:

4. Thẻ sức khỏe hỗ trợ điều trị nội trú

Không ai dám khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ phải đi viện, vậy trong tình huống phải điều trị tại viện, thẻ sức khỏe sẽ hỗ trợ rất nhiều chi phí chữa bệnh, phẫu thuật:

5. Trợ cấp nằm viện

Nằm viện có thể khiến thu nhập bị ảnh hưởng khi không đi làm được, quyền lợi này sẽ bù đắp 1 phần, đôi khi là toàn bộ ngày công lao động khi không làm ra tiền do phải nằm viện:

6. Hỗ trợ đóng phí

Khi không may gặp rủi ro về bệnh hiểm nghèo, áp lực đóng phí cũng không còn lo khi được công ty hỗ trợ toàn bộ các khoản phí đóng còn lại:

7. Tích lũy cho tương lai

Người viết bài này đã chứng kiến rất nhiều người cứ định năm sau sẽ tich lũy, rồi lại năm sau, rồi lại năm sau nữa, kế hoạch luôn bị lui lại, bởi vì họ đã không quyết tâm ưu tiên để ra trước, chính vì thế họ không để ra được 1 khoản nào tích lũy cho tương lai. 

Hãy tích lũy dần từ bây giờ, nếu không may rủi ro thì được hỗ trợ như các quyền lợi bên trên, nếu sống khỏe thì có thể tích lũy được 1 khoản tiền cho tương lai:

Tổng kết lại chỉ 20 triệu mỗi năm, nam giới 30 tuổi được an tâm như sau:

Có rất nhiều phương án phù hợp cho từng nhu cầu và tình hình tài chính, anh chị hãy liên hệ Huy để được hỗ trợ tư vấn giải pháp:

Huy Trần 

Trưởng Phòng Kinh Doanh

SĐT: 09 8118 8866

Địa chỉ văn phòng: 106 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây. Anh cũng là thành viên của cộng đồng cố vấn tài chính cá nhân. Chi tiết ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng