[MIỄN PHÍ] Hoạch định Quỹ học vấn đại học cho con - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

[MIỄN PHÍ] Hoạch định Quỹ học vấn đại học cho con

May 31, 2022 3 phút đọc

[MIỄN PHÍ] Hoạch định Quỹ học vấn đại học cho con

Tranh cãi: Con cái là TIÊU SẢN hay TÀI SẢN?

Theo tỷ phú Robert Kyosaki, tác giả bộ sách ‘’Dạy con làm giàu’’ thì con cái là ‘’tiêu sản’’ – theo nghĩa đen. Đó là việc sinh con ra thì cho đến khi chúng có thể tốt nghiệp ra trường và tự kiếm tiền thì đó là chuỗi nhiều năm tiêu tiền của bố mẹ. Thực sự là con số không hề nhỏ chút nào.

Nhưng hôm qua khi tham dự buổi tọa đàm về chủ đề tiền bạc, tôi được nghe chia sẻ từ một chị là tiến sĩ ngành tài chính đã có con lớn học bên Mỹ thì cho rằng con cái chính là tài sản và nên được đầu tư. Chị cho biết đầu tư cho con cái như đầu tư tài sản, không phải để sau này nhận lại được gì từ chúng, mà để giúp chúng có nền tảng tri thức, tài chính tốt để sau chúng tự lo tốt cho bản thân mà không cần phiền đến bố mẹ. Huy thấy rất hợp lý trong bối cảnh nhiều thanh niên phải báo nhà những khoản nợ 😃 

Vừa rồi qua Huy có phiên làm việc đầu tiên cùng thân chủ trẻ có 3 con nhỏ, 5 tuổi, 2 tuổi và 0 tuổi (mới sinh). Khi khách hàng nói ngoài mục tiêu hàng đầu là bảo vệ thu nhập của cho gia đình, khi bạn làm kế toán với mức lương 15 triệu/ tháng nếu có điều không may xảy đến thì mục tiêu tiếp theo là bảo đảm Quỹ học đại học cho 3 con.

Sau khi Huy cùng ngồi tính toán thì khách hàng sửng sốt thốt lên: ‘’Nhiều vậy à anh?’’ Và đây cũng là cảm thán chung của những người bố, người mẹ có con nhỏ chưa từng ngồi hoạch định tài chính cho tương lai. Họ chỉ định tính là:’’Chắc có lạm phát nên sau này cũng cần nhiều đấy!’’ chứ chưa từng tính toán để có 1 con số cụ thể mang tính định lượng, khoa học. Toán học và tài chính đã giúp người mẹ 3 con nhìn ra mục tiêu cần phải hướng đến cho tương lai. Anh chị có thể nhận được bản hoạch định MIỄN PHÍ từ Huy bằng việc điền thông tin ở đây.


Anh chị đã từng tính toán Quỹ học đại học cho con chưa? Chỉ cần điền thông tin bên dưới và Huy sẽ gửi bản hoạch định MIỄN PHÍ cho các anh chị!

Ngoài ra nếu anh chị muốn thảo luận trực tiếp để hoạch định cho những mục tiêu tài chính khác thì anh chị có thể dành 2h làm việc cùng Huy để chúng ta cùng thảo luận nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng