Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, Quỹ học đại học rất tốt khi được chuẩn bị - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, Quỹ học đại học rất tốt khi được chuẩn bị sớm như thế này

May 31, 2022 3 phút đọc

Chỉ khoảng 24 triệu mỗi năm, Quỹ học đại học rất tốt khi được chuẩn bị sớm như thế này

Huy đang hoạch định và cố vấn cho thân chủ có con gái 6 tháng tuổi. Với việc dự định cho mức sinh hoạt và học phí cho 1 sinh viên hiện nay sẽ như thế nào trong 18 năm tới khi con gái thân chủ bắt đầu học đại học thì số tiền cần thiết sẽ như bên dưới (với giả định lạm phát chi phí, mức tăng học phí bình quân hợp lý):

Với mức chi phí sinh hoạt hàng năm cho 1 sinh viên hiện nay (60 triệu) và học phí hàng năm (50 triệu) thì với lạm phát và mức tăng học phí hàng năm thì sau đây 18 năm nữa, con gái thân chủ cần số tiền khoảng 1,2 tỷ đồng.

Với việc tiết kiệm cho con khoảng 2 triệu mỗi tháng thì đây là những Quyền lợi con gái thân chủ sẽ nhận được (không có quyền lợi trợ cấp y tế hay thẻ sức khỏe vì đã có trong giải pháp tài chính kèm với bố).

1. Quỹ học vấn đại học/ khởi nghiệp

Con yêu 5 tuổi sẽ được đảm bảo chắc chắn 1 số tiền là 450 triệu cho Quỹ học vấn đại học. Nếu lãi được chia như minh họa và con có thêm Quyền lợi đăng khoa thì tổng có thể nhận lên tới ~892 triệu đồng.

4. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

5. Quyền lợi đặc biệt cho bố

Đây chính là giá trị cốt lõi của Quỹ học vấn này vì anh chị có thể nói mình tiết kiệm vào kênh khác mỗi năm 24 triệu. Hoàn toàn được. Nhưng hãy thử hỏi những kênh đầu tư khác có thể đảm bảo việc chắc chắn con vẫn nhận được Quỹ học vấn khi đến tuổi đi học hay được hỗ trợ tài chính mỗi năm cho con đi học như là việc ủy thác tiền cho tập đoàn tài chính bảo hiểm? Huy tin là chỉ có bảo hiểm nhân thọ mới làm được như vậy!

Người bố này chỉ cần tiết kiệm kỷ luật mỗi năm đến khi con 18 tuổi và dù có biến cố tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì con vẫn chắc chắn được đảm bảo Quỹ học vấn như đã dự định ngoài việc được hỗ trợ thêm tài chính mỗi năm cho con đi học khi không còn người làm ra thu nhập cho chúng ăn học nữa.

Anh chị đã từng tính toán Quỹ học đại học cho con chưa? Chỉ cần điền thông tin bên dưới và Huy sẽ gửi bản hoạch định MIỄN PHÍ cho các anh chị!

Ngoài ra nếu anh chị muốn thảo luận trực tiếp để hoạch định cho những mục tiêu tài chính khác thì anh chị có thể dành 2h làm việc cùng Huy để chúng ta cùng thảo luận nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng