Ứng dụng thần số học cho bán hàng & tư vấn - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Ứng dụng thần số học cho bán hàng & tư vấn

June 08, 2022 3 phút đọc 4 bình luận

Ứng dụng thần số học cho bán hàng & tư vấn

Anh chị thân mến,

Sâu thẳm trong mỗi con người chúng ta đều có một phần tâm linh, muốn khám phá những điều bí ẩn của chính mình hoặc của những người khác. Thần số học giúp cho nhiều người hiểu chính mình, hiểu người khác hơn, qua đó có những cuộc đối thoại phù hợp và tìm được sự thống nhất. Muốn hiểu hơn về bản thân mình và người khác, anh chị có thể đăng ký sử dụng vĩnh viễn file excel với chỉ 99K ở đây.

1 bản báo cáo pdf 8 trang chi tiết sẽ có ngay chỉ trong chưa đến 1 phút thực hiện. Xem bản demo pdf ở đây.

 

Dưới đây là chia sẻ của Huy khi đọc sách, ngẫm và sử dụng sau đó tạo thành công cụ excel tiện lợi ai cũng có thể dùng (22 phút xem):

Là một tư vấn viên bảo hiểm, Huy cho rằng chúng ta sẽ dễ dàng nói chuyện với các thân chủ tiềm năng khi chúng ta hiểu về tính cách, linh hồn, những điểm mạnh của họ. 

Ví dụ về 2 trang trong số 8 trang thông tin về Huy và chỉ mất chưa đến 1 phút để có thể tạo ra file pdf báo cáo chi tiết:

Video hướng dẫn dùng nhanh đơn giản (~ 3 phút xem):

Nếu vẫn còn cần thêm lý do để dành chỉ 99.000đ cho file excel làm được những điều sau: 

1. Dùng mãi mãi trọn đời

Trong thần số học có chỉ số tháng cá nhân và năm cá nhân để giúp chúng ta tham khảo về điều gì thú vị đang chờ đón ở tháng hiện tại, năm hiện tại hay tháng mới và năm mới (tự động cập nhật) nên file excel này anh chị có thể dùng mãi mãi.

2. All in one file excel tiện lợi

Khi ngồi cạnh khách hàng, anh chị chỉ cần mở file excel trên laptop và mọi thứ hiện ra trước mắt sinh động và tiện lợihoặc chỉ mất không đến 1 phútđể tạo ra file pdf báo  cáo chuyên nghiệp gửi tặng khách hàng. Có thể làm bao nhiêu bản báo cáo tùy ý.

3. Không app, web

Không cần phải cài app hay vào web và phải đăng nhập mới xem được thông tin, anh chị chỉ cần sử dụng như 1 file văn phòng thông thường như mở 1 tài liệu trên máy tính hoặc điện thoaij với phần phềm excel tin học văn phòng có sẵn.

4. Tặng miễn phí cho khách hàng

Bản thân Huy thấy công cụ này rất thú vị và sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu, nếu khách hàng của anh chị được trải nghiệm và được tặng để họ tự khám phá cho chính họ hay những người thân, bạn bè của họ thì Huy cho rằng họ sẽ rất thích anh chị đấy!

5. Kết nối và chăm sóc sau hội nghị khách hàng (CS)

Đây như là món khai vị hoặc tráng miệng cực ngon cho bữa ăn CS :) Điều này giúp khách hàng thích thú và cởi mở hơn trong CS cũng như quá trình kết nối, chăm sóc lại sau CS. Hãy đăng ký mua file excel thần số học đó ở đây.

Một số cảm nhận của anh chị em đã dùng file excel này: 

Anh chị cũng có thể đăng ký tiện lợi ngay ở bên dưới, chúc anh chị sử dụng công cụ hiệu quả!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


4 phản hồi

Dung Trịnh
Dung Trịnh

October 11, 2023

Rất cảm kích trước sự hào phóng cho đi của Huy. Biết ơn MDRT Huy Trần <3 <3 <3

Yến Nguyễn
Yến Nguyễn

February 23, 2023

Cảm ơn MDRT Huy Trần sẵn sàng cho đi giá trị!

Nắng Xuân
Nắng Xuân

December 24, 2022

Cảm ơn anh Huy Trần đẹp trai 😍😍😍

Lê Thu
Lê Thu

July 17, 2022

Cảm ơn a Huy vì những giá trị cho đi rất nhiều

Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng