Thẻ sức khỏe có quyền lợi thai sản và những điều cần biết - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Thẻ sức khỏe có quyền lợi thai sản và những điều cần biết

November 17, 2021 4 phút đọc

Thẻ sức khỏe có quyền lợi thai sản và những điều cần biết

Rất ít công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp thẻ chăm sóc sức khỏe có quyền lợi thai sản, vậy thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày có quyền lợi thai sản có điều gì cần lưu ý, chúng ta hãy cùng đọc bài viết này.

 Quyền lợi thai sản là có thêm chứ không phải là tất cả

Một số người hiểu lầm rằng sở hữu thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày có quyền lợi thai sản là chỉ cho mục đích sinh con, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Quyền lợi thai sản chỉ là 1 phần hỗ trợ thêm cho khách hàng sở hữu thẻ chăm sóc sức khỏe này còn cốt lõi chính là hỗ trợ khách hàng chế độ chăm sóc y tế tối ưu với quyền lợi rất cao và đặc biệt chính sách bảo lãnh viện phí toàn cầu!

Ví dụ thẻ Sống Khỏe Mỗi Ngày mức Titan, ngoài hỗ trợ chi phí sinh con tối đa đến 20 triệu (sinh mổ); 10 triệu (sinh thường) thì đây là những gì mà khách hàng sẽ yên tâm với chế độ chăm sóc y tế, bảo lãnh viện phí trên toàn cầu:

Các mức hỗ trợ quyền lợi thai sản

Tùy vào hạn mức thẻ (và mức phí khác nhau) thì quyền lợi thai sản có các mức hỗ trợ khác nhau, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ lên đến 100 triệu/ lần sinh. 

Nhận ngay gói tiền cho thai sản hay tính thế nào?

Tính theo chi phí thực tế và không vượt quá giới hạn tối đa chứ không phải nhận 1 gói tiền. Ngoài ra, trong mỗi hạn mức cũng cần bóc tách chi tiết từng hạng mục và chi trả trong giới hạn cho phép. 

Chi tiết từng hạng mục được chi trả tối đa liên quan đến thai sản từng hạn mức thẻ

Mức phí hàng năm

Riêng thẻ sức khỏe hạng Bạc không có quyền lợi thai sản, còn lại các thẻ mức khác đều có hỗ trợ quyền lợi thai sản với mức phí tùy thuộc độ tuổi và hạn mức. Anh chị có thể tham khảo chi tiết biểu phí đầy đủ ở đây.

 

Ví dụ mức phí các hạng mức thẻ có Quyền lợi thai sản ở nữ giới 30 tuổi

Sinh nở tại nước ngoài có được chi trả không?

Theo thông tin từ tổ chức bảo lãnh viện phí là Insmart, cập nhật đến thời điểm tháng 11/2021 thì Insmart chưa hỗ trợ thanh toán cho khách hàng khi sinh nở tại nước ngoài khi có thẻ sức khỏe với quyền lợi thai sản.

Có thể mua riêng thẻ sức khỏe có hỗ trợ quyền lợi thai sản được không?

Không. Hiện nay để sở hữu thẻ sức khỏe có quyền lợi thai sản từ hạng mức Titan trở lên, khách hàng cần có 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với số phí cơ bản từ 10 triệu trở lên. Điều này hoàn toàn trong tầm tay vì để sở hữu giải pháp tài chính được bảo vệ tài chính trước rủi ro, được tích lũy, đầu tư hiêu quả, có sẵn bảo hiểm tai nạn...và thẻ sức khỏe chăm sóc sức khỏe toàn diện lại có kèm hỗ trợ quyền lợi thai sản thì khách hàng chỉ cần khoảng chỉ 15 triệu/ năm trở lên.

Có thể mua theo năm được không?

. Bởi vì thẻ sức khỏe là sản phẩm bổ trợ và gia hạn hàng năm nên khách hàng có thể mua từng năm và thay đổi hạng mức tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thời gian chờ

Đây là một phần vô cùng quan trọng liên quan đến quyền lợi thai sản trong thẻ sức khỏe. Theo quy định của công ty, để được chi trả quyền lợi liên quan đến thai sản thì cần sở hữu thẻ này trước khi phát sinh quyền lợi thai sản như khám thai hay sinh nở là 270 ngày.

Bảo lãnh viện phí là thế nào?

Là khi sinh nở tại các bệnh viện trong danh sách bệnh viện liên kết với Manulife, khách hàng sẽ được thanh toán ngay tại bệnh viện theo chi phí thực tế và nằm trong giới hạn của thẻ sức khỏe. Danh sách bệnh viện liên kết mời anh chị xem ở đây.

Trên đây là những thông tin Huy cho rằng là quan trọng nhất để hiểu rõ về quyền lợi thai sản đi kèm với thẻ chăm sóc sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày. Huy xin đúc kết thế này: Khi sở hữu thẻ sức khỏe, quan trọng nhất là anh chị có chế độ chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi thai sản có thêm coi như 1 điểm cộng để điểm tô thêm sự hoàn hảo của thẻ chăm sóc sức khỏe này.

Bất cứ ai cũng cần có bảo hiểm, cần chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn vì vậy Quý anh chị hãy đăng ký lịch để Huy có thể hoạch định & tư vấn kỹ hơn nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng