[DỰ ÁN ĐẶC BIỆT] 1 NGÀY LÀM THỬ TƯ VẤN TÀI CHÍNH & BHNT - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

[DỰ ÁN ĐẶC BIỆT] 1 NGÀY LÀM THỬ TƯ VẤN TÀI CHÍNH & BHNT

September 11, 2022 3 phút đọc

[DỰ ÁN ĐẶC BIỆT] 1 NGÀY LÀM THỬ TƯ VẤN TÀI CHÍNH & BHNT

Có bao giờ bạn tự hỏi mình có thể trở thành người hùng của khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mà hiện tại bạn đang cung cấp?

Nếu chưa, hãy thử làm nghề tư vấn tài chính & BHNT. Dùng những kỹ năng phân tích, đàm phán, thuyết phục của bạn để giúp khách hàng chiến thắng cám dỗ chi tiêu và tạo lập những kế hoạch tài chính như Quỹ dự phòng, Quỹ hưu trí, Quỹ giáo dục, đầu tư Quỹ mở...để có một cuộc sống thịnh vượng hơn. Bạn chính là người hùng của khách hàng trong tương lai.

Hãy coi tư vấn tài chính & BHNT như những sản phẩm như bao sản phẩm bạn đang tư vấn và cung cấp, nhưng khác biệt nhất đó là tinh thần, giá trị đặc biệt của sản phẩm này: Giúp khách hàng nhận được tiền vào những lúc họ cần nhất.


Nếu bạn còn băn khoăn về khả năng của mình, hãy làm thử 1 ngày với Huy, Huy đã có lộ trình cầm tay chỉ việc bạn cho dự án ''1 NGÀY LÀM THỬ TƯ VẤN TÀI CHÍNH & BHNT CHUYÊN NGHIỆP.'' 

Theo đó, chỉ cần đăng ký sẽ nhận được miễn phí ebook cẩm nang thực chiến cho đại lý mới và dành ra vài giờ đọc để xem thực tế nếu làm như Huy thì anh chị có phù hợp để làm không. Link đăng ký ở đây.
Nội dung trong cuốn cẩm nang miễn phí.

Sau khi dành vài giờ đọc xong ebook, Huy sẽ dành khoảng 5h làm việc trực tiếp cùng với các phần việc hướng dẫn hoạch định tài chính, tư vấn bảo hiểm, thử tập gọi điện khách hàng, trình bày giải pháp, xử lý những lời từ chối, ra thị trường khảo sát cùng. Đại loại là tất cả những gì phải làm thì Huy sẽ huấn luyện, cho anh chị trải nghiệm trong 1 ngày.

Dự án này chỉ dành cho những người chưa từng là đại lý hoặc đã là đại lý nghỉ việc mà muốn làm lại. Anh chị cũng có thể đăng ký trực tiếp ở bên dưới:

Hãy mạnh mẽ bước lên và trở thành những người ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng của bạn, vì bạn là người hùng của họ!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng