Tại sao thế hệ 9x ngày càng dễ dàng tiếp nhận bảo hiểm? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Tại sao thế hệ 9x ngày càng dễ dàng tiếp nhận bảo hiểm?

December 15, 2021 3 phút đọc

Tại sao thế hệ 9x ngày càng dễ dàng tiếp nhận bảo hiểm?

Gần đây Huy nhận thấy khách hàng của Huy trong độ tuổi 9x khá nhiều, sau khi phân tích có thể nói thế hệ này có những suy nghĩ khá giống nhau ở 3 điểm như bên dưới, mời anh chị và đặc biệt các bạn 9x cùng tham khảo và suy ngẫm xem có đúng không nhé!
1. Có ý thức lập kế hoạch tài chính
Nói theo 1 cách ''trendy'' là các bạn trẻ 9x rất thích tự do tài chính trong tương lai, chính vì thế việc lập kế hoạch tài chính từ sớm cho việc nghỉ hưu, tự do làm những điều mình thích khi về già khiến cho các bạn 9x thấy hứng khởi. Rõ ràng với ''tấm gương'' từ thế hệ trước nếu không hoạch định và tiết kiệm từ sớm thì rất khó để có thể hưu trí an nhàn. 
2. Đã biết tự chủ, không muốn làm phiền phụ huynh
9x đa số vẫn còn độc thân và điều mà khiến các bạn ấy dễ dàng tiếp nhận bảo hiểm đó là không muốn gây phiền hà gì cho bố mẹ nữa sau hơn 20 năm ''bòn rút'' tiền của bố mẹ để học hành 🙂 Các bạn cũng đồng ý rằng nếu chuyển giao rủi ro cho tập đoàn tài chính/ bảo hiểm thì dù có vấn đề gì xảy ra rủi ro như bệnh tật, nằm viện... thì bố mẹ không còn phải lo cho các bạn ấy nữa. Xa hơn là nếu không may mất đi thu nhập hoàn toàn khi rủi ro cao nhất xảy ra thì số tiền từ bảo hiểm vẫn giúp các bạn như đang tạo ra thu nhập để phụng dưỡng, báo hiếu bố mẹ già.
3. Tự tin và nhiều kiến thức
Các bạn 9x vô cùng năng động, cần thông tin gì là có thể tự tìm hiểu, tự học với cả nguồn trong nước lẫn ngoài nước nên những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ như thế nào thì các bạn nắm rất rõ vì ở nước ngoài, bảo hiểm nhân thọ đã phát triển hàng trăm năm. Các bạn tự đánh giá được uy tín của các công ty và những giải pháp của các công ty có thể mang lại lợi ích gì cho mình.
Các bạn cũng rất rành về bảo hiểm liên kết đơn vị khi có nhiều bạn tự chơi chứng khoán nên khi thấy có hình thức bảo hiểm liên kết đầu tư được ủy thác cho các chuyên gia đầu tư thì các bạn ấy quyết định tham gia bảo hiểm luôn vì có thể dành thời gian làm việc chuyên môn mà tiền vẫn sinh sôi với mức lãi suất trong mức kỳ vọng, đồng thời tài chính cũng được bảo vệ và có các chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện đi kèm.

Hiện nay với giải pháp bảo hiểm liên kết đơn vị cực hay như Món Quà Tương Lai, các bạn trẻ 9x chỉ cần tiết kiệm chỉ từ 1 triệu mỗi tháng là cũng có thể sở hữu kế hoạch bảo vệ kèm đầu tư tài chính rất thú vị.

Hãy liên hệ Huy ngay để cùng thảo luận, hoạch định và cùng chọn lựa giải pháp phù hợp nhất nhé các bạn 9x!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng