Chỉ 16.000đ/ ngày, trẻ em yên tâm với quyền lợi gì? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ 16.000đ/ ngày, trẻ em yên tâm với quyền lợi gì?

March 31, 2024 2 phút đọc

Chỉ 16.000đ/ ngày, trẻ em yên tâm với quyền lợi gì?

Từ khi giải pháp An Vui Như Ý ra mắt với chỉ từ 6 triệu đồng/ năm (16.000đ/ ngày) (chi tiết ở đây), người dân chưa có bảo hiểm nhân thọ và thẻ chăm sóc sức khỏe bảo lãnh viện phí có cơ hội tiếp cận và sử dụng với mức tiết kiệm vô cùng hợp lý. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cụ thể giải pháp chỉ 16.000đ/ ngày cho trẻ em.


1. Thẻ chăm sóc sức khỏe bảo lãnh viện phí

Mặc dù trẻ em có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) Nhà nước miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi, tuy nhiên trong 1 số trường hợp thẻ BHYT có thể không đủ để chi trả những chi phí thực tế cho mỗi đợt điều trị. Ngoài ra trong thẻ sức khỏe của Generali này còn có 1 số quyền lợi mà thẻ BHYT sẽ không có, cụ thể như hình ảnh bên dưới:


2. Quỹ lập nghiệp cho tương lai

Là 1 gói bảo hiểm nhân thọ, ngoài quyền lợi bảo vệ thì bé yêu của bạn còn có được 1 Quỹ tích lũy cho tương lai như một món quà khởi nghiệp sau này con nhận được khi trưởng thành nhờ vào quyết định tích lũy từ hôm nay của bố mẹ.

Tổng kết những quyền lợi mà bé yêu của bạn sẽ nhận được với chỉ khoảng 16.000đ/ ngày:Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn những giải pháp tương tự, Quý anh chị có thể liên hệ theo thông tin ở bên dưới:

Huy Trần

M: 09 8118 8866

Email: huytranibo@gmail.com

--------------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây. Anh cũng là thành viên của cộng đồng cố vấn tài chính cá nhân. Chi tiết ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng