Giáo viên mầm non thu nhập 6 triệu mỗi tháng rất thích giải tháp này! - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Giáo viên mầm non thu nhập 6 triệu mỗi tháng rất thích giải tháp này!

May 27, 2022 5 phút đọc

Giáo viên mầm non thu nhập 6 triệu mỗi tháng rất thích giải tháp này!

Thưa anh chị,

Vừa rồi Huy có tư vấn cho các cô giáo mầm non ở tỉnh. Với việc các cô cũng là những người tạo ra thu nhập để trang trải các chi phí cho gia đình thì các cô cũng cần có được Quỹ dự phòng. Và Huy có đưa ra giải pháp chỉ cần tiết kiệm 1 triệu/ tháng sẽ có những quyền lợi như sau (minh họa cho nữ giới 35 tuổi, tuổi khác nhau sẽ khác nhau 1 chút về quyền lợi nhận được):

1. Bảo vệ tài chính: ít nhất 700 triệu đồng cho giá trị sinh mạng

Thu nhập 6 triệu mỗi tháng nghĩa là 700 triệu tương đương với 10 năm thu nhập! Dù có những tình huống bất ngờ xảy đến thì người mẹ này đã dự phòng 10 năm thu nhập để có thể hỗ trợ con cái ăn uống, sinh hoạt, học hành trong tương lai. 

2. Bảo hiểm tai nạn: 700 triệu đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa thêm 700 triệu đồng.

Theo báo Tiền Phong, năm 2021 có đến ~ 5800 người tử vong vì tai nạn giao thông

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 150 triệu, tối đa 487,5 triệu đồng

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với ngân quỹ tối đa 487,5 triệu đồng, thân chủ sẽ được yên tâm phần nào trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật hiểm nghèo.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày, tối đa 2 triệu/ ngày

Thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả 240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả 400% là 2 triệu đồng/ ngày! Với quyền lợi trợ cấp y tế mở rộng mới ra mắt, số tiền chi trả cho những ngày nằm viện thông thường qua các năm cũng khác nhau:

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Thêm an nhàn với Quỹ hưu trí/ thừa kế: Từ 348 triệu đến 7,6 tỷ!

Với thu nhập không cao, cùng với lạm phát, nếu không có kế hoạch tích lũy cho hưu trí thì có thể tuổi già ập đến nhưng không được an nhàn.

Ngoài ra để các thế hệ sau thịnh vượng thì việc chuyển giao, thừa kế di sản là rất quan trọng. Khoản tiền có được từ việc tích lũy từ sớm có thể sẽ là di sản rất giá trị cho các thế hệ tiếp theo trong gia đình.

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 240 triệu đồng, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 348 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 7,6 tỷ ở năm 99 tuổi! Thực tế lãi suất 13,5 năm qua ở Quỹ tương tự còn đạt được mức lớn hơn minh họa. Video giải thích chi tiết ở đây.

LỰA CHỌN THÊM: Thẻ chăm sóc sức khỏe mức phí 2.750.000đ/ năm

Gần giống với thẻ bảo hiểm y tế nhưng thẻ chăm sóc sức khỏe này có nhiều đặc tính ưu việt hơn như việc chi trả 100% chi phí thực tế trong hạn mức cho phép mà không yêu cầu phải đúng tuyến như BHYT và được bảo lãnh thanh toán ngay tại cơ sở y tế được liên kết tại Việt Nam (tham khảo thêm ở đây). 

Trên đây là giải pháp chỉ 12 triệu mỗi năm cho nữ giới đã 35 tuổi để bảo đảm an toàn tài chính hơn cho người trụ cột cũng như cho con chế độ chăm sóc y tế tốt hơn với giải pháp Món Quà Tương Lai đang rất thu hút, anh chị có thể tìm hiểu thêm qua tóm tắt quyền lợi và video bên dưới:

Chỉ 2h làm việc cho 2 buổi để được hoạch định và cố vấn chi tiết, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT

 


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng