Chỉ khoảng 15 triệu mỗi năm, người mẹ đã 35 tuổi kèm con trai có được - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ khoảng 15 triệu mỗi năm, người mẹ đã 35 tuổi kèm con trai có được quyền lợi gì?

June 17, 2022 5 phút đọc

Chỉ khoảng 15 triệu mỗi năm, người mẹ đã 35 tuổi kèm con trai có được quyền lợi gì?

Huy mới tư vấn cho một thân chủ là nữ giới tuổi cọp, tuổi này thường sống tình cảm nghĩ cho người khác. Ban đầu bạn muốn tham gia bảo hiểm cho con trai nhưng khi Huy biết bạn chỉ có bảo hiểm xã thội thì Huy tư vấn bạn hãy là người được bảo hiểm chính và kèm con quyền lợi bổ trợ là được. Dưới đây là những quyền lợi 2 mẹ con sẽ có được.

PHẦN 1 - Quyền lợi dành cho mẹ

1. Bảo vệ tài chính: It nhất 700 triệu đồng cho giá trị sinh mạng

Với ý nghĩa là bảo vệ tài chính của người lao động chính trong gia đình, người mẹ sẽ được bảo hiểm 700 triệu cho rủi ro cao nhất là tử vong, số tiền này tương đương với 5-6 năm thu nhập của người mẹ nên đây là kế hoạch tài chính Quỹ dự phòng rất quan trọng cho gia đình.

2. Bảo hiểm tai nạn: 700 triệu đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa thêm 700 triệu đồng.

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 200 triệu, tối đa 650 triệu đồng

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với ngân quỹ lên đến 650 triệu đồng, thân chủ sẽ được yên tâm phần nào trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật hiểm nghèo.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 300.000đ/ ngày

Nữ thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả 240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả tối đa 1,2 triệu đồng/ ngày!

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ chỉ nhận 80% danh mục BHYT Nhà nước quy định nếu đúng tuyến thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, thân chủ sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 125 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây.

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 353 triệu đến 8,1 tỷ!

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 301 triệu đồng, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 353 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 8,1 tỷ ở năm 99 tuổi! Thực tế lãi suất 13 năm qua còn đạt được mức lớn hơn minh họa 8,5%-8,7%/ năm. Video giải thích chi tiết ở đây.

PHẦN 2 - Quyền lợi cho con

1. Bảo hiểm tai nạn: 200 triệu

Trẻ nhỏ cũng phải đối mặt với những tình huống tai nạn như bỏng, gãy xương...nên với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, con trai anh cũng an tâm được công ty hỗ trợ tài chính cho những tình huống không may.

2. Trợ cấp y tế khi nằm viện 200.000đ/ ngày

Con trai anh có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng, nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả  240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả tối đa 800.000 đồng/ ngày.

Trên đây là giải pháp chỉ 15 triệu mỗi năm cho 2 mẹ con để bảo đảm an toàn tài chính hơn cho người trụ cột cũng như cho con trai chế độ chăm sóc y tế tốt hơn. Chỉ 2h làm việc cho 2 buổi để được hoạch định và cố vấn chi tiết, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng