Chỉ tiết kiệm 2 triệu mỗi tháng, trụ cột gia đình 35 tuổi được an tâm - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ tiết kiệm 2 triệu mỗi tháng, trụ cột gia đình 35 tuổi được an tâm như thế này!

May 12, 2022 5 phút đọc 1 bình luận

Chỉ tiết kiệm 2 triệu mỗi tháng, trụ cột gia đình 35 tuổi được an tâm như thế này!

Với mức thu nhập khoảng 13 triệu/ tháng cùng với việc chi tiêu hợp lý, nếu như thân chủ nam giới 35 tuổi chỉ cần tiết kiệm mỗi tháng 2 triệu, sẽ có 1 giải pháp tài chính bảo hiểm đảm bảo Quỹ dự phòng an toàn cho người thân như bên dưới:

1. Bảo vệ tài chính: Ít nhất 1 tỷ đồng (~7 năm thu nhập)

Hiện nay thu nhập của thân chủ là 156 triệu/ năm, với 1 tỷ bảo vệ tài chính trước rủi ro cao nhất, gia đình đang được bảo vệ khoảng gần 7 năm thu nhập. Con số này vẫn là chưa đủ so với thông thường (10-20 năm), đó cũng là lý do trong tương lai khi có điều kiện gia tăng thu nhập và chi tiêu hợp lý thì thân chủ cũng cần gia tăng mệnh giá bảo hiểm để an tâm 100%.

2. Bảo hiểm tai nạn: 1 tỷ đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hang thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 1 tỷ đồng.

Theo báo Tiền Phong, năm 2021 có đến ~ 5800 người tử vong vì tai nạn giao thông

bài viết ở đây).Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 300 triệu, tối đa 975 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày đến 2 triệu/ ngày

Thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả 240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả 400% là 2 triệu đồng/ ngày! Với quyền lợi trợ cấp y tế mở rộng mới ra mắt, số tiền chi trả cho những ngày nằm viện thông thường qua các năm cũng khác nhau:

Để hiểu thêm quyền lợi trợ cấp y tế mới ra mắt trên, anh chị có thể tham khảo video:

Điều khoản loại trừ chi trả được quy định rất rõ ở đây.

6. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ chỉ nhận 80% danh mục BHYT Nhà nước quy định nếu đúng tuyến thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, thân chủ sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 125 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây.

7. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 741 triệu đến 20,1 tỷ

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 480 triệu, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm (lãi suất thực tế 13,5 năm qua đạt 10,4%-10.7%/ năm) thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 741 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 20,1 tỷ ở năm 99 tuổi! Khách hàng có quyền rút tiền ở năm nào thấy giá trị tài khoản đủ tốt cho nhu cầu tài chính. Từ năm thứ 7 sẽ không mất phí chấm dứt hợp đồng trước hạn.

Như vậy Quý anh chị có thể thấy chỉ với 1 số tiền rất nhỏ nhưng thân chủ nam 35 tuổi đã được yên tâm bảo đảm tương lai tài chính an toàn trước những biến cố của cuộc đời cùng chế độ chăm sóc sức khỏe, y tế tốt, điều này càng đúng với ý nghĩa với câu nói của cố thủ tướng Anh Winston Churchill đã nói: Càng ngày tôi càng tin rằng, với một giá khiêm tốn, Bảo hiểm có thể giải phóng những gia đình khỏi những thảm họa không lường trước được”.

Chúng ta hãy tổng kết lại qua hình ảnh sau đây:

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


1 phản hồi

Đỗ Ngọc Lâm
Đỗ Ngọc Lâm

April 27, 2023

Cảm ơn anh vì bài viết rất hữu ích chi tiết và dễ hiểu. E mạn phép xin anh gửi cho e xin file PowerPoint của bài viết này của anh được không ạ. E Mail em: lamdo2286@gmail.com.
E cảm ơn anh rất nhiều!

Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng