Chỉ khoảng 1 triệu mỗi tháng, tân sinh viên 18 tuổi có quyền lợi gì? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ khoảng 1 triệu mỗi tháng, tân sinh viên 18 tuổi có quyền lợi gì?

May 19, 2022 5 phút đọc

Chỉ khoảng 1 triệu mỗi tháng, tân sinh viên 18 tuổi có quyền lợi gì?

Hôm qua tôi ngồi nói chuyện với chị thân chủ, hầu như những hợp đồng bảo hiểm chị đã ký trước đây đều mang một ý nghĩa nào đó, như hợp đồng đầu tiên đáo hạn chị mua được chiếc máy giặt, hợp đồng sắp tới đáo hạn sẽ là phần tiền cho con vào đại học và hợp đồng sắp tới đây sẽ cũng mang nhiều ý nghĩa như thế.

Với mức tiết kiệm khoảng 1 triệu/ tháng đây là những gì mà cô gái 18 tuổi sắp là sinh viên sẽ được yên tâm:

1. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ chỉ nhận 80% danh mục BHYT Nhà nước quy định nếu đúng tuyến thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, thân chủ sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 125 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây.

2. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày đến 2 triệu/ ngày

Thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1.000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả 240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả 400% là 2 triệu đồng/ ngày! Với quyền lợi trợ cấp y tế mở rộng mới ra mắt, số tiền chi trả cho những ngày nằm viện thông thường qua các năm cũng khác nhau:

Để hiểu thêm quyền lợi trợ cấp y tế mới ra mắt trên, anh chị có thể tham khảo video:

Điều khoản loại trừ chi trả được quy định rất rõ ở đây.

3. Dựng xây thêm những tài sản cho những thời điểm quan trọng

Cô sinh viên này rồi sẽ lập gia đình, sinh con rồi con sau này cũng vào đại học hay cô sinh viên năm nào rồi cũng sẽ nghỉ hưu...Có rất nhiều thời điểm trong cuộc sống cần có những khoản tài chính để hỗ trợ

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để cô sinh viên có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là ~250 triệu, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm (lãi suất thực tế 13,5 năm qua đạt 10,4%-10.7%/ năm) thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là ~349 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 39,6 tỷ ở năm 99 tuổi!

Khách hàng có quyền rút tiền ở năm nào thấy giá trị tài khoản đủ tốt cho nhu cầu tài chính. Từ năm thứ 7 sẽ không mất phí chấm dứt hợp đồng trước hạn.

4. Bảo hiểm tai nạn: 800 triệu đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 800 triệu đồng.

Theo báo Tiền Phong, năm 2021 có đến ~ 5800 người tử vong vì tai nạn giao thông

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

5. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 200 triệu, tối đa 650 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

6. Giá trị con người

Cô sinh viên sẽ trở thành người mẹ, sẽ là những người lao động chính trong gia đình nhỏ của mình nên việc bảo vệ giá trị tài chính cho chính mình là việc chắc chắn ai cũng cần làm.

Tổng kết lại, chúng ta cùng nhìn lại các Quyền lợi của cô gái 18 tuổi với chỉ ~ 12,5 triệu/ năm:

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng