Nam Giới Đã Gần 50 Tuổi Có Quyền Lợi Gì Với Giải Pháp 100 Triệu? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Nam Giới Đã Gần 50 Tuổi Có Quyền Lợi Gì Với Giải Pháp 100 Triệu?

April 20, 2022 4 phút đọc

Nam Giới Đã Gần 50 Tuổi Có Quyền Lợi Gì Với Giải Pháp 100 Triệu?

 

Huy mới cố vấn cho một thân chủ gần 50 tuổi, sau khi hoạch định về mục tiêu hàng đầu là nghỉ hưu an nhàn, anh cũng quan tâm đến việc đảm bảo Quỹ học đại học cho con gái dù có bất cứ biến cố gì xảy ra thì Huy cố vấn anh giải pháp 100 triệu này, và đây là những Quyền lợi anh sẽ có được.

 

1. Bảo vệ tài chính: Ít nhất 3,5 tỷ đồng cho rủi ro cao nhất

Với việc bảo vệ tài chính 3,5 tỷ cho rủi ro cao nhất thì anh sẽ hoàn toàn yên tâm cho những dự định dành cho gia đình không bị ảnh hưởng khi đột ngột mất đi nguồn thu nhập chính. 

2. Bảo hiểm tai nạn: 3,5 tỷ đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hang thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 3,5 tỷ đồng.

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 300 triệu, tối đa 975 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế mở rộng mới ra mắt

Thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt là những quyền lợi rất cao khi sở hữu sản phẩm bổ trợ trợ cấp y tế mở rộng mới ra mắt (2022).

Với việc gói cũ anh đáng sở hữu mới có trợ cấp y tế 500.000đ/ ngày thì cùng với giải pháp này, việc bù đắp thu nhập cho lao động tự do như anh mang đúng ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

5. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ chỉ nhận 80% danh mục BHYT Nhà nước quy định nếu đúng tuyến thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife, thân chủ sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 250 triệu/ năm, không tăng phí trong 20 năm liên tiếp. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây.

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 3,3 tỷ đến 42,4 tỷ

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 2 tỷ, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 3,3 tỷ triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 42,4 tỷ ở năm 99 tuổi! Khách hàng có quyền rút tiền ở năm nào thấy giá trị tài khoản đủ tốt cho nhu cầu tài chính hoặc thừa kế lại đời sau để tạo ra di sản qua nhiều thế hệ. Từ năm thứ 7 sẽ không mất phí chấm dứt hợp đồng trước hạn.

Chúng ta hãy tổng kết lại qua 2 hình ảnh sau đây:

Ngoài ra anh chị có thể nghe video giải thích để dễ hiểu hơn:

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng