Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, hai mẹ con yêu thương nhau có những quyền lợi - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, hai mẹ con yêu thương nhau có những quyền lợi gì?

February 20, 2022 6 phút đọc

Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, hai mẹ con yêu thương nhau có những quyền lợi gì?

Huy mới hoạch định và tư vấn cho một thân chủ là một bạn trẻ muốn tặng gói bảo hiểm cho em gái. Huy có trêu rằng ''đúng là thương nhau như chị em gái'', em chưa nghĩ đến bảo hiểm nhưng chị lại muốn em và đặc biệt là cháu trai có bảo hiểm đúng dịp sinh nhật. Sau khi thảo luận và đi đến phương án này, đây là những gì mà hai mẹ con sẽ được yên tâm:

Chân dung 

Thu nhập của người mẹ khoảng 10 triệu mỗi tháng và chi phí không có nhiều nên Huy tư vấn dành ra 1,5 triệu mỗi tháng, tổng gói mỗi năm sẽ là 18 triệu. Với việc con còn nhỏ và dự định còn sinh con nữa nên chắc chắn nhu cầu bảo vệ tài chính trong tương lai sẽ còn nhiều. Ngoài ra khách hàng có thẻ sức khỏe của cơ quan cũng có quyền lợi thai sản nên Huy đã không đưa thẻ sức khỏe vào trong giải pháp này. Cụ thể các quyền lợi như sau:

PHẦN 1 - Quyền lợi dành cho mẹ

1. Bảo vệ tài chính: ít nhất 1 tỷ đồng cho giá trị sinh mạng

Với ý nghĩa là bảo vệ tài chính của người lao động chính trong gia đình bên cạnh người chồng của mình, gia đình khách hàng sẽ nhận được số lớn hơn giữa giá trị tài khoản hoặc 1 tỷ khi rủi ro cao nhất xảy ra. Điều này có nghĩa rằng số tiền ít nhất là 1 tỷ (gần 10 năm thu nhập hiện nay) sẽ được đền bù và sẽ giúp những người thân sống tiếp nếu không may mất đi nguồn thu nhập chính của người mẹ.

2. Bảo hiểm tai nạn: 1 tỷ đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa thêm 1 tỷ đồng.

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 300 triệu, tối đa 975 triệu đồng

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với ngân quỹ lên đến 975 triệu đồng, người mẹ sẽ được yên tâm phần nào trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật hiểm nghèo.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày

Khách hàng có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả thêm 20% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả tối đa 1 triệu đồng/ ngày!

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất ý nghĩa cho thân chủ. Còn gì ý nghĩ hơn khi nếu không may thân chủ mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, phí đóng những năm còn lại sẽ được công ty thay thân chủ đóng phí ngoài việc đã chi trả cho thân chủ quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối 300 triệu như ở mục 3.

6. Thêm an nhàn với Quỹ hưu trí/ thừa kế: Từ 524 triệu đến 29 tỷ!

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 360 triệu đồng, tính ở lãi suất minh họa 8,5%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 524 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 29 tỷ ở năm 99 tuổi! Thực tế lãi suất 13 năm qua ở Quỹ tương tự còn đạt được mức lớn hơn minh họa 8,5%/ năm. Video giải thích chi tiết ở đây.

PHẦN 2 - Quyền lợi cho con yêu

Đối với trẻ em thì điều quan tâm hàng đầu chính là chế độ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế khi không may phải nằm viện, đây là những quyền lợi dành cho con yêu:

1. Thẻ chăm sóc sức khỏe

Gần giống với thẻ bảo hiểm y tế nhưng thẻ chăm sóc sức khỏe này có nhiều đặc tính ưu việt hơn như việc chi trả 100% chi phí thực tế trong hạn mức cho phép mà không yêu cầu phải đúng tuyến như BHYT và được bảo lãnh thanh toán ngay tại cơ sở y tế được liên kết tại Việt Nam cũng như nước ngoài (tham khảo thêm ở đây). 

Đối với mức thẻ Bạc như thiết kế trong hợp đồng này, con sẽ có hạn mức chi trả lên đến 125 triệu/ năm.

2. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày

Hai con có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng đến khi mẹ 70 tuổi, nếu không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả thêm 20% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả tối đa 1.000.000 đồng/ ngày.

Bản thân Huy đã có 1 khách hàng nhí mới nhận được quyền lợi đến 14,6 triệu từ quyền lợi số 1 và 2 kể trên như ảnh bên dưới:

3. Bảo hiểm tai nạn 200 triệu

Con sẽ được bảo hiểm tai nạn cho các tình huống rủi ro như gãy xương, chấn thương nội tạng, thương tật tai nạn hay bỏng. Cũng giống như anh chị, Huy cũng không muốn nói nhiều đến những tình huống này vì Huy cũng có con nhỏ, nhưng không phải vì thế mà chúng ta né tránh, hãy thẳng thắn đối mặt với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Nếu không may con nhỏ bị tai nạn thì việc bù đắp tài chính cũng sẽ giúp việc điều trị, phẫu thuật được điều kiện tốt nhất, phải không anh chị?

Trên đây là giải pháp chỉ 18 triệu mỗi năm cho 2 mẹ con để bảo đảm an toàn tài chính hơn cho người trụ cột cũng như cho con chế độ chăm sóc y tế tốt hơnvới giải pháp Món Quà Tương Lai đang rất thu hút, anh chị có thể tìm hiểu thêm qua video bên dưới:

Chỉ 2h làm việc cho 2 buổi để được hoạch định và cố vấn chi tiết, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng