Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, đây là những gì bà mẹ 2 con đã 37 tuổi có thể - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, đây là những gì bà mẹ 2 con đã 37 tuổi có thể an tâm

December 08, 2021 5 phút đọc 1 bình luận

Chỉ 1,5 triệu mỗi tháng, đây là những gì bà mẹ 2 con đã 37 tuổi có thể an tâm

Thân gửi Quý anh chị,

Gần đây Huy có tư vấn cho một thân chủ trong Bình Dương, chị có chia sẻ rằng trước đây chị cũng không nghĩ gì đến việc bảo vệ tài chính trước các rủi ro nhưng khi Covid-19 diễn ra, Bình Dương là 1 trong những tỉnh thành có tỉ lệ mắc rất cao, chị thấy đời vô thường, cuộc sống mong manh quá, và chị lo sợ viễn cảnh không có tài chính nuôi 2 con nhỏ nếu như nguồn tài chính của chị mất đi vì rủi ro. Sau khi hoạch định tài chính và cố vấn, giải pháp tiết kiệm 18 triệu mỗi năm được chị quan tâm nhất và dưới đây là những gì chị sẽ an tâm.

1. Bảo vệ tài chính: ít nhất 800 triệu cho rủi ro cao nhất

Dù hiện nay chị vẫn nhận được hỗ trợ từ bố mẹ hay anh chị em nhưng bố mẹ đã già cũng không thể hỗ trợ cho mình mãi, mà đúng ra là con cái đến tuổi này phải hỗ trợ được bố mẹ, anh chị em thì cũng có gia đình nhỏ của mình, cũng không thể nhận hỗ trợ mãi mãi, nên chị phải chuẩn bị cho chính mình thôi, với việc bảo vệ tài chính 800 triệu cho rủi ro cao nhất gia đình thân chủ sẽ nhận được số lớn hơn giữa giá trị tài khoản hoặc 800 triệu khi rủi ro cao nhất xảy ra. Điều này có nghĩa rằng số tiền ít nhất là 800 triệu sẽ được đền bù. Tất nhiên số tiền này là chưa đủ 100% giá trị mà thân chủ tạo ra cho gia đình nhưng trong tương lai nếu muốn gia tăng mệnh giá bảo vệ sinh mạng khi tài chính gia tăng thì việc này hoàn toàn có thể làm được (miễn là sức khỏe vẫn được đảm bảo).

 

2. Bảo hiểm tai nạn: 800 triệu

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hang thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 800 triệu.

 

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 200 triệu, tối đa 650 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 1.000.000đ/ ngày

Với công việc là giảng viên đại học, thu nhập theo ngày của chị khoảng 500.000đ/ ngày, nhưng với số tiết kiệm nhỏ chị cũng yên tâm nếu ngày nào ốm đau nằm viện không đi làm thì sẽ được trợ cấp y tế bù thu nhập tối đa đến 2 triệu/ ngày. 

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất ý nghĩa cho thân chủ. Còn gì cảm động hơn khi nếu không may thân chủ mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, phí đóng những năm còn lại sẽ được công ty đóng phí ngoài việc đã chi trả cho thân chủ quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối như ở mục 3 hay số ngày nằm viện như mục 4.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn cuối được ghi rõ chi tiết ở đây

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 590 triệu đến 14,8 tỷ!

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 360 triệu, tính ở lãi suất minh họa 8,5%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 590 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 14,8 tỷ ở năm 99 tuổi khi đáo hạn!

 

Như vậy Quý anh chị có thể thấy chỉ với 1 số tiền rất nhỏ nhưng thân chủ nữ giới đã 37 tuổi, sắp sang tuổi tứ tuần và có 2 con nhỏ đã được yên tâm bảo đảm tương lai tài chính an toàn trước những biến cố của cuộc đời, điều này càng đúng với ý nghĩa với câu nói của cố thủ tướng Anh Winston Churchill đã nói: Càng ngày tôi càng tin rằng, với một giá khiêm tốn, Bảo hiểm có thể giải phóng những gia đình khỏi những thảm họa không lường trước được”.

Chúng ta hãy tổng kết lại qua hình ảnh sau đây:

 

Giải pháp tài chính mà Huy đề cập được rất nhiều Quý anh chị khách hàng lựa chọn vì những lý do như trong video bên dưới:

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


1 phản hồi

Phùng Thị Bích Hằng
Phùng Thị Bích Hằng

December 11, 2021

Em là đại lý mới của manulife em đọc thấy bài chia sẽ của anh hay quá. E muốn được học hỏi kinh nghiệm ạ.

Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng