Chỉ với 25 triệu mỗi năm, thân chủ nam giới 38 tuổi có kế hoạch bảo vệ - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Chỉ với 25 triệu mỗi năm, thân chủ nam giới 38 tuổi có kế hoạch bảo vệ tài chính như thế nào?

December 01, 2021 4 phút đọc

Chỉ với 25 triệu mỗi năm, thân chủ nam giới 38 tuổi có kế hoạch bảo vệ tài chính như thế nào?

Gần đây Huy có hoạch định tài chính và hỗ trợ ký kết hợp đồng cho một thân chủ 38 tuổi. Sau khi hoạch định trong buổi làm việc đầu tiên thì có được chân dung cụ thể như sau:

Mặc dù tài chính tốt và khoản chi tiêu cũng hợp lý nhưng vì có những dự định khác nên thân chủ của Huy chỉ quyết định dành ra 25 triệu mỗi năm cho nhu cầu đầu tiên là bảo vệ tài chính. Hãy cùng xem với số tiền trên thì anh có Quyền lợi gì nhé!

1. Bảo vệ tài chính: ít nhất 1 tỷ đồng cho giá trị sinh mạng

Với ý nghĩa là bảo vệ tài chính của người lao động chính trong gia đình bên cạnh người chồng của mình, gia đình thân chủ sẽ nhận được số lớn hơn giữa giá trị tài khoản hoặc 1 tỷ khi rủi ro cao nhất xảy ra. Điều này có nghĩa rằng số tiền ít nhất là 1 tỷ sẽ được đền bù. Với việc ủy thác mỗi năm 25 triệu thì thân chủ này có thu nhập năm khoảng 450 triệu và anh ấy dành ra ~5% thu nhập năm cho bảo hiểm nhân thọ (nên dùng 10-15% thu nhập năm cho bảo hiểm nhân thọ). Như vậy 1 tỷ đồng tương đương với khoảng 2,5 năm thu nhập của thân chủ. Hay so với nhu cầu tài chính cần bảo vệ thì hiện nay mới được khoảng 20% nhu cầu nhưng vì anh có những dự định khác nên trong tương lai anh có thể bổ sung thêm sau.

2. Bảo hiểm tai nạn: 1 tỷ đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa thêm 1 tỷ đồng.

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 200 triệu, tối đa 650 triệu đồng

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

 ới ngân quỹ lên đến 650 triệu đồng, thân chủ sẽ được yên tâm phần nào trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật hiểm nghèo.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày

Nam thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả thêm 20% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả tối đa  1,2 triệu đồng/ ngày!

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất ý nghĩa cho thân chủ. Còn gì ý nghĩ hơn khi nếu không may thân chủ mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, phí đóng những năm còn lại sẽ được công ty thay anh đóng phí ngoài việc đã chi trả cho thân chủ quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối như ở mục 3.

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 884 triệu đến 22,12 tỷ!

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 500 triệu đồng, tính ở lãi suất minh họa 8,5%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 884 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 22,12 tỷ ở năm 99 tuổi!

TỔNG KẾT

Chỉ với 25 triệu mỗi năm tiết kiệm 1 cách có kỷ luật, ngoài việc thân chủ sắp tuổi tứ tuần không những được bảo vệ tài chính cho người thân yêu trước các rủi ro mà còn tích lũy và đầu tư để giúp anh về già có cuộc sống an nhàn hơn hoặc thừa kế cho thế hệ tiếp theo tạo dòng lưu kim. Mời anh chị cùng xem hình ảnh tổng kết Quyền lợi bên dưới:

Để được hoạch định và tư vấn chi tiết cho chính anh chị, Quý anh chị vui lòng đặt lịch với Huy để Huy tư vấn kỹ hơn nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng