Vợ chồng ''tuổi băm'' an tâm với quyền lợi bảo hiểm rất cao cùng giải - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Vợ chồng ''tuổi băm'' an tâm với quyền lợi bảo hiểm rất cao cùng giải pháp tiết kiệm chỉ 25 triệu mỗi năm

December 23, 2021 5 phút đọc

Vợ chồng ''tuổi băm'' an tâm với quyền lợi bảo hiểm rất cao cùng giải pháp tiết kiệm chỉ 25 triệu mỗi năm

Trong mỗi gia đình thì những người trong độ tuổi lao động từ 23-60 là những người rất quan trọng trong nghĩa vụ tạo ra tài chính để chăm sóc những người phụ thuộc là con nhỏ đang đi học từ 0-22 hoặc những người đã già, về hưu nhưng lương hưu thấp hoặc không có lương hưu (60+). Nếu chưa biết về mô hình ngôi nhà thường thấy ở xã hội Việt Nam thì mời anh chị xem video

Huy đang tư vấn cho 1 cặp vợ chồng cũng chạc tuổi vợ chồng Huy, cũng là những người lao động chính trong gia đình, đặc biệt trùng hợp là người vợ cũng đang mang bầu bé thứ 2 như vợ Huy, có thêm con nghĩa là sẽ có thêm gánh nặng tài chính, và lao động chính càng cần phải nhanh chóng bảo vệ nguồn thu nhập của mình. Sau khi cùng thảo luận làm rõ nhu cầu tài chính hiện nay thì đây là những nhu cầu tài chính mà bạn ấy quan tâm:

Bảng xác định nhu cầu ưu tiên hàng đầu hiện nay

Huy có cố vấn bạn ấy có thể dùng 10-15% thu nhập cho việc bảo vệ tài chính của 2 vợ chồng và tách 2 giải pháp bảo hiểm tổng 35 triệu, tuy nhiên bạn ấy quyết định 1 giải pháp 25 triệu chung cho 2 người. Dưới đây là chi tiết giải pháp 25 triệu theo yêu cầu của 2 vợ chồng khách hàng.

1. Bảo vệ tài chính: Ít nhất 1 tỷ đồng

Sau khi hoạch định tài chính cho người chồng thì bạn ấy còn thiếu hụt khoảng 3,2 tỷ, chưa kể đến chi phí sinh hoạt và Quỹ học vấn sẽ tăng ''phi mã'' khi bạn nhỏ thứ 2 sinh ra. Anh chị nào có con rồi cũng biết :) 

Bảng tính toán cho mục tiêu bảo vệ tài chính nếu rủi ro tử vong

Với ý nghĩa là bảo vệ tài chính của người lao động chính nên giải pháp tài chính này bảo hiểm chính cho người chồng với mức bảo vệ là 1 tỷ đồng cho rủi ro cao nhất. Nghĩa là nếu rủi ro cao nhất xảy ra thì gia đình sẽ được bù đắp ít nhất 1 tỷ đồng, cũng khoảng 4 năm thu nhập hiện nay của người chồng.

2. Bảo hiểm tai nạn: Chồng: 1 tỷ đồng, Vợ: 500 triệu đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho người được bảo hiểm chính là người chồng. Theo đó, nếu không may khách hàng thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 1 tỷ đồng nữa.

 

Người vợ cũng có quyền lợi đi kèm bảo hiểm tai nạn 500 triệu, tối đa 1,5 tỷ đồng:

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng cho cả 2 vợ chồng giống nhau: 200 triệu, tối đa 650 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, cả 2 vợ chồng cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

 

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 2 vợ chồng đều có mỗi người: 500.000đ/ ngày

Cả 2 vợ chồng đều có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả thêm 20% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả là 1 triệu - 1,2 triệu/ ngày! Vì 2 vợ chồng đều làm công ty chứ không phải có nhiều nguồn thu nhập khác nhau nên việc bù đắp thu nhập nếu không may phải nằm viện rất quan trọng và có ý nghĩa cho gia đình.

 

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 884 triệu đến 26,5 tỷ!

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại công ty sau 20 năm là 500 triệu, tính ở lãi suất minh họa 8,5%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là ~884 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 26,5 tỷ ở năm 99 tuổi khi đáo hạn!

Đặc biệt bạn chồng quan tâm đến kế hoạch hưu trí nhưng để thực sự hưu trí an nhàn thì bạn sẽ phải tiết kiệm khá nhiều, nên việc có thêm số tiền tích lũy trên cũng góp 1 phần cho hưu trí của 2 vợ chồng.

Bảng tính toán cho mục tiêu hưu trí 

TỔNG KẾT

Chỉ với khoảng 2 triệu mỗi tháng nhưng 2 vợ chồng đã ngoài 30 tuổi đều có quyền lợi rất tốt, an tâm được bảo vệ tài chính trước những rủi ro về sức khỏe hay mất mát tài chính. Chúng ta cùng nhìn lại các quyền lợi qua hình ảnh bên dưới: 

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng