Nữ giới 26 tuổi có quyền lợi như thế nào với gói bảo hiểm 20 triệu mỗi - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Nữ giới 26 tuổi có quyền lợi như thế nào với gói bảo hiểm 20 triệu mỗi năm?

February 23, 2023 4 phút đọc

Nữ giới 26 tuổi có quyền lợi như thế nào với gói bảo hiểm 20 triệu mỗi năm?

Huy được 1 khách hàng cũ giới thiệu 1 bạn nữ 26 tuổi muốn tìm hiểu 2 gói giải pháp 15 triệu và 20 triệu mỗi năm,

Sau khi đưa ra 2 phương án thì bạn ấy chọn phương án 20 triệu, dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được:

1. Bảo vệ tài chính: 1.1 tỷ đồng

Với thu nhập của bạn khoảng 20 0 triệu/ năm thì Quỹ dự phòng bảo vệ tài chính 1.1 tỷ cho tình huống rủi ro nhất có thể bù đắp được khoảng hơn 5 năm thu nhập để hỗ trợ phụng dưỡng bố mẹ già yếu khi không còn thu nhập.

2. Bảo hiểm tai nạn: 1.1 tỷ

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hàng gãy xương, bỏng, chấn thương nội tạng, thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa thêm 1.1 tỷ đồng

Theo báo Thanh niên, năm 2022 có đến hơn 6.000 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 300 triệu, tối đa 975 triệu đồng

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, bố mẹ, người thân có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với ngân quỹ lên đến 975 triệu đồng, thân chủ sẽ được yên tâm phần nào trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật hiểm nghèo.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày, tối đa: 2.000.000đ/ ngày

Nữ thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả 240% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả là 400%!

Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu

Nếu như việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Nhà nước sẽ chỉ nhận 80% danh mục BHYT Nhà nước quy định nếu đúng tuyến thì với thẻ sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của Manulife hỗ trợ thêm, thân chủ sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tư cao cấp như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp...với hạn mức đến 250 triệu/ năm. Trong trường hợp nằm viện điều trị tại các bệnh viện công thì cũng chỉ cần lấy hóa đơn bản gốc gửi về công ty để đươc thanh toán sau cho chi phí điều trị thực tế nằm trong giới hạn thẻ. Hạn mức chi trả, điều khoản loại trừ được Quy định rõ ở đây. Ngoài ra có quyền lợi thai sản tối đa lên đến 20 triệu hỗ trợ khi thân chủ nữ lập gia đình, sinh con. 

 

6. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất nhân văn của các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu không may mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối thì toàn bộ phí của hợp đồng sẽ được công ty miễn nộp phí.

7. Bổ sung Quỹ hưu trí

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 400 triệu đồng, tính ở lãi suất minh họa 8,5%-8,7%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là ~516 triệu.

Tổng kết lại đây là những quyền lợi dành cho thân chủ nữ:

 

Trên đây là giải pháp chỉ ~ 20 triệu mỗi năm cho thân chủ nữ đảm bảo cho các mục tiêu tài chính ưu tiên hàng đầu. Chỉ 2h làm việc cho 2 buổi để được hoạch định và cố vấn chi tiết, Quý anh chị hãy đặt lịch với Huy nhé!

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng