Thợ mộc yên tâm điều gì với chỉ 15 triệu mỗi năm? - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

Thợ mộc yên tâm điều gì với chỉ 15 triệu mỗi năm?

January 28, 2022 5 phút đọc

Thợ mộc yên tâm điều gì với chỉ 15 triệu mỗi năm?

Hôm qua Huy có trò chuyện, khảo sát thông tin và tư vấn cho 1 thân chủ là nam giới 30 tuổi làm thợ mộc. Dựa trên nhu cầu bảo vệ tài chính, thu nhập hiện tại và tính chất nghề nghiệp không có khoản hưu trí nào, Huy đã tư vấn thân chủ giải pháp 15 triệu mỗi năm với những quyền lợi sau đây.

1. Bảo vệ tài chính: Ít nhất 1 tỷ đồng cho rủi ro cao nhất

Hiện nay thu nhập của 2 vợ chồng là 12 triệu đồng và chi phí thiết yếu cho gia đình hàng tháng là 6 triệu đồng. So với thu nhập thì đây là mức chi tiêu hợp lý và cần cố gắng duy trì, tuy nhiên nếu không có Quỹ dự phòng trước rủi ro thì số tiền tiết kiệm mỗi tháng có thể không ''thấm'' vào đâu. Với 1 tỷ chi trả nếu không may rủi ro cao nhất xảy đến, đó là 14 năm chi phí cho những người ở lại!  Thật là 1 con số ý nghĩa đúng không anh chị? Chúng ta sẽ không thể biết ai còn lại bao nhiêu thời gian, nên việc có Quỹ dự phòng trước rủi ro là điều ai cũng phải dự liệu.

2. Bảo hiểm tai nạn: 1 tỷ đồng

Đây là điểm nổi trội của giải pháp này khi tích hợp sẵn quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Theo đó nếu không may khách hang thương tật hay tử vong do tai nạn, công ty sẽ đền bù thêm tối đa 1 tỷ đồng. Với đặc điểm nghề nghiệp chân tay trực tiếp là thợ mộc, luôn có những rủi ro thường trực đối diện nên quyền lợi bảo hiểm tai nạn này rất có ý nghĩa cho sự yên tâm của thân chủ.

Theo báo Thanh niên, năm 2020 có đến 6700 người tử vong vì tai nạn giao thông, (nguồn bài viết ở đây).

Liên quan đến tỉ lệ chi trả khi gãy xương, bỏng hay chấn thương nội tạng, mời Quý anh chị đọc kỹ điều khoản ở đây.

3. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: 300 triệu, tối đa 975 triệu

Theo như thống kê bên dưới, chi phí điều trị cho những căn bệnh hiểm nghèo không phải là thấp, nếu không có Quỹ dự phòng, gia đình có thể phải bán tài sản để chi trả cho viện phí, vậy với việc có 1 Quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo, gia đình thân chủ cũng yên tâm phần nào trước rủi ro ung thư tài chính khi bệnh tật xảy đến.

Với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm và chi trả qua 3 giai đoạn, chắc chắn đây là 1 quyền lợi ưu việt trên thị trường hiện nay.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn được ghi rõ chi tiết ở đây.

4. Trợ cấp y tế khi nằm viện 500.000đ/ ngày

Thân chủ có quyền lợi trợ cấp y tế đến 1000 ngày trong suốt hợp đồng khi không may nằm viện và đặc biệt nếu nằm quá 5 ngày, từ ngày thứ 6 sẽ được chi trả thêm 20% số tiền quyền lợi 1 ngày nằm viện. Nếu nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt, số tiền chi trả là 1 triệu đồng/ ngày!

Cùng nhìn lại thu nhập của thân chủ,1 ngày công làm việc không được thu nhập 500.000đ/ ngày, nghỉ ngày nào sẽ không làm ra thu nhập ngày đó. Như vậy nếu không may nằm viện không thể đi làm để tạo ra thu nhập, công ty đã hỗ trợ bù thu nhập tối thiểu là 500.000đ/ ngày. Đối với quyền lợi trợ cấp y tế, điều khoản loại trừ được quy định rất rõ, mời Quý anh chị hãy đọc kỹ ở đây.

5. Hỗ trợ đóng phí

Đây là Quyền lợi rất ý nghĩa cho thân chủ. Còn gì cảm động hơn khi nếu không may thân chủ mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, phí đóng những năm còn lại sẽ được công ty thay anh đóng phí ngoài việc đã chi trả cho thân chủ quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối như ở mục 3.

Chi tiết điều khoản, danh sách bệnh các giai đoạn cuối được ghi rõ chi tiết ở đây

6. Quỹ hưu trí an nhàn/ thừa kế: Từ 534 triệu đến 23,48 tỷ

Giải pháp này được dự kiến đóng phí 20 năm (không bắt buộc) để giúp thân chủ có nhiều khoản thưởng nhất, để hiểu rõ hơn về điều này, anh chị vui lòng xem bài viết. Như vậy tổng số tiền ủy thác tại là 300 triệu, tính ở lãi suất minh họa 8,5%/ năm thì số tiền năm thứ 20, giá trị tài khoản hợp đồng là 534 triệu và nếu cứ để như vậy (chỉ đóng phí 20 năm) số tiền có thể lên đến 23,48 tỷ ở năm 99 tuổi! Khách hàng có quyền rút tiền ở năm nào thấy giá trị tài khoản đủ tốt cho nhu cầu tài chính. Từ năm thứ 7 sẽ không mất phí chấm dứt hợp đồng trước hạn.

 

Như vậy Quý anh chị có thể thấy chỉ với 1 số tiền rất nhỏ nhưng thân chủ nam giới sinh năm 1992 là thợ mộc đã được yên tâm bảo đảm tương lai tài chính an toàn trước những biến cố của cuộc đời, điều này càng đúng với ý nghĩa với câu nói của cố thủ tướng Anh Winston Churchill đã nói: Càng ngày tôi càng tin rằng, với một giá khiêm tốn, Bảo hiểm có thể giải phóng những gia đình khỏi những thảm họa không lường trước được”.

Chúng ta hãy tổng kết lại qua hình ảnh sau đây:

Quý anh chị thấy giải pháp này thế nào? Có nhiều giải pháp khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính và tình hình tài chính thực tế của anh chị. Hãy dành cho Huy chỉ khoảng 2h cho 2 buổi làm việc, Huy sẽ cùng anh chị hoạch định tài chính và cùng tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mục tiêu tài chính của anh chị nhé! 

-------------------------------------

Về Huy Trần,

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ 11/2019, Huy đã làm việc và hỗ trợ hàng trăm thân chủ xây dựng Quỹ dự phòng, tiết kiệm và đầu tư.

Tôi cũng tự hào khi có 3 danh hiệu FC (cố vấn tài chính), MDRT (hiệp hội tư vấn viên thượng đẳng toàn cầu), MBA (nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú) ngay trong năm đầu tiên làm việc trong ngành Life Insurance. Đặc biệt tôi cũng là 1 trong 500 thành viên MFAs trong số gần 60.000 đại lý tại Manulife (cập nhật tháng 11/2021). Thông tin về MFA ở đây.

Với mong muốn giúp thân chủ hiểu rõ hơn những hợp đồng đang sở hữu và giúp các đại lý mới gia nhập ngành có thêm kiến thức, cách thức chia sẻ thông tin hợp đồng bảo hiểm, tôi đã lập ra website này để chia sẻ dựa trên những quan điểm, hiểu biết cá nhân và hi vọng đóng góp hữu ích cho Quý anh chị và cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển hơn.

Nếu cần một tư vấn viên chuyên nghiệp hoạch định tài chính cho Quý anh chị, đừng ngần ngại, hãy yêu cầu liên hệ, tôi sẽ liên hệ cho Quý anh chị sớm nhất có thể để hỗ trợ anh chị sở hữu những giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư hữu ích.

Thân ái,

Huy Trần MDRT


Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng