5 videos đại lý mới nên học để công việc phát triển hơn - huytranmdrt.com

Hàng trăm thân chủ đã chọn Huy là tư vấn tài chính đồng hành cùng họ.

5 videos đại lý mới nên học để công việc phát triển hơn

December 12, 2021 3 phút đọc

5 videos đại lý mới nên học để công việc phát triển hơn

Anh chị em đại lý mới thân mến,
''Mọi chuyên gia đều đã từng là một người mới bắt đầu''. Không vấn đề gì khi anh chị em là 1 đại lý mới, hãy học hỏi liên tục và tự thề với lòng mình cho mình 1 tháng cam kết áp dụng theo 5 videos này, Huy tin là công việc của anh chị em sẽ phát triển hơn và có kết quả kinh doanh tốt hơn. 5 videos đó là:
1. Tình yêu nghề nghiệp
Chúng ta có truyền được năng lượng tích cực nếu như bản thân mình không yêu công việc, nghề nghiệp mình đang làm? Chắc chắn là không! Nên hãy luôn tin yêu công việc mình đã chọn, hãy cùng xem video này để tình yêu nghề nghiệp lớn dần mỗi ngày: 
2. Làm việc chuyên nghiệp
Đừng đẩy sản phẩm về phía khách hàng, mà hãy kéo họ lại gần với những mục tiêu tài chính của chính họ qua việc hoạch định và cố vấn bài bản chuyên nghiệp theo công thức 2h cho 2 buổi làm việc mà Huy đã trải nghiệm, đơn giản hóa để dễ áp dụng. Có điều kiện, anh chị hãy đạt chuẩn của công ty để học khóa học chuẩn, đầy đủ MFA của Limra đào tạo chuyển giao mà công ty tổ chức. Nếu chưa có điều kiện học thì hãy áp dụng công thức 2h này:
3. ''Trọng pháo'' của công ty 
Chỉ sau 3 tháng ra mắt nhưng Món Quà Tương Lai - ILP2021 đã tạo ra sức hút vô cùng lớn với hơn 30 ngàn hợp đồng và doanh thu hơn 540 tỷ, giải pháp bảo hiểm liên kết đơn vị là xu hướng trong tương lai và chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng tiến đến gần hơn những mục tiêu tài chính đã xác định qua công thức 2h bên trên. Hãy cùng xem video tổng quan về giải pháp tuyệt vời hiện này: 
4. Hiểu sâu về giải pháp hàng đầu
Là đại lý tư vấn, anh chị em cần nắm rõ những thông tin quan trọng để giải thích chính xác các con số trên bảng minh họa cho khách hàng, xóa đi rào cản suy nghĩ ''bảo hiểm không rõ ràng'' đã tồn tại từ lâu, hãy rõ ràng mọi con số trên bảng minh họa dự thảo như hướng dẫn chi tiết ở dưới đây:
5. Đón nhận những lời từ chối nhưng không từ bỏ
Từ chối là môt phần không thể thiếu của ngành kinh doanh, dịch vụ tư vấn. Điều quan trọng là người tư vấn và khách hàng tìm được điều gì cản trở khách hàng ra quyết định và đồng cảm với điều đó. Sau tất cả, nếu khách hàng vẫn nói lời từ chối, hãy cùng ''cầm mũ trong tay'' để tìm ra lý do sau cùng và quan trọng nhất ảnh hưởng cho sự từ chối đó và cùng nhau tháo gỡ. Có thể thời điểm này chưa phù hợp với khách hàng, hãy giữ lý do sau cùng đó và làm bạn với khách hàng cho đến khi lý do đó thực sự không còn nữa.
Kết bài: ''Suy nghĩ chỉ tạo ra ý tưởng, còn hành động mới tạo ra kết quả''. Hãy mang năng lượng tích cực của một người yêu nghề nhấc điện thoại lên gọi cho khách hàng, làm những cuộc khảo sát về mối quan tâm lo lắng của khách hàng về tài chính, hoạch định cho họ, cố vấn cho họ ''trọng pháo'' của Manulife và cùng họ vượt qua những rào cản suy nghĩ của sự từ chối. Chúc anh chị em đại lý mới thành công!

Ý Kiến Của anh chị

Ý kiến bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng